Vietnam Grand Prix 2020 đang trở thành tâm điểm của truyền thông thế giới nói chung và người hâm mộ thể thao cũng như giới doanh nhân, giới mộ điệu nói riêng về lĩnh vực đua xe F1.
Đang chở người bệnh đi cấp cứu, tài xế bỏ bệnh nhân xuống để đưa xe đi đăng kiểm Video: Mỹ đưa xe tăng xuống phố ngày Quốc khánh Kiên Giang vây bắt hơn 100 "quái xế" trên đường Xuyên Á

Là chặng đua mới nhất của F1, Vietnam Grand Prix 2020 đang trở thành tâm điểm của truyền thông thế giới nói chung và người hâm mộ thể thao cũng như giới doanh nhân, giới mộ điệu nói riêng.

Đường đua Vietnam GP kéo dài 5.565 km được thiết kế bởi Tập đoàn Tilke của Đức nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 12km về phía Tây, trong khu thể thao Mỹ Đình và do công ty Grand Prix Việt Nam (thuộc Tập đoàn Vingroup) tài trợ. Thiết kế của chặng đua cũng được đánh giá khá là thú vị bởi nó là sự kết hợp của các đường đua khác nhau như Nurburgring (Đức), Monaco, Suzuka (Nhật Bản) và Sepang (Malaysia). Các tay đua có cơ hội vừa so tốc độ trên đường phố, vừa trổ tài tại các góc cua trong trường đua chuyên biệt... Xem chi tiết tại video dưới đây:

video vietnam grand prix 2020 duoi goc nhin f1 Sôi nổi giải đua xe đạp "về Điện Biên"

Sáng 23/4, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân và Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam đã tổ chức ...

video vietnam grand prix 2020 duoi goc nhin f1 Video: Choáng ngợp "drift" đỉnh cao của xe F1 tại Hà Nội

Màn đua xe F1 diễn ra tối 20/4 tại khu vực SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội khiến hàng vạn khán giả choáng ngợp trước những ...

video vietnam grand prix 2020 duoi goc nhin f1 Tay đua David Coulthard đến Hà Nội trổ tài điều khiển xe F1

Phải đến tháng 4/2020, chặng đua F1 lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội mới chính thức diễn ra, nhưng những hoạt động bên ...

video vietnam grand prix 2020 duoi goc nhin f1 Tụ tập đua xe, gần 100 thanh niên bị mời làm việc

TĐO - Công an mời gần 100 thanh niên phóng xe môtô tốc độ cao trên Quốc lộ 1A về làm việc.

Truyền hình