Sau chiến thắng 3-0 trước Venlo, Đoàn Văn Hậu cùng toàn đội SC Heerenveen đã ra gần khán đài để gửi lời tri ân tới các CĐV có mặt tại đây.
HLV trưởng SC Heerenveen chỉ ra điểm yếu, mạnh của Đoàn Văn Hậu Văn Hậu đang đá bị thay ra, đội 2 SC Heerenveen suýt thua trước Feyenoord B Tối nay Văn Hậu được đá chính cho SC Heerenveen

Tại vòng 8 giải VĐQG Hà Lan, SC Heerenveen đã gây ấn tượng khi giành chiến thắng với tỉ số 3-0 trước VVV Venlo. Điều đáng tiếc là Đoàn Văn Hậu đã không được HLV Jansen cho vào sân thi đấu.

Việc hậu vệ trái gốc Thái bình ngồi dự bị suốt 90 phút khiến nhiều cổ động viên đến từ Việt Nam tỏ ra không hài lòng và có những hành động quá khích trên trang facebook của Heerenveen.

Chia sẻ về việc Văn Hậu dự bị, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh cho rằng đó là quyết định rất hợp lý của HLV Heerenveen, bởi cầu thủ sinh năm 1999 cần thêm thời gian để hòa nhập với lối chơi chung của cả đội.

Với trận thắng này, Heerenveen có chiến thắng thứ 2 từ đầu mùa giải, đồng thời chấm dứt chuỗi 6 trận chỉ biết hòa và thua.

Đội hình xuất phát của Heerenveen:

Hahn, Floranus, Dresevic, Botman, Woudenberg, Veerman, Faik, Kongolo, Ejuke, Odgaard, Van Bergen.

In bài viết

Truyền hình