Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:00 | 24/09/2019 GMT+7

Văn Hậu đang đá bị thay ra, đội 2 SC Heerenveen suýt thua trước Feyenoord B

aa
Đoàn Văn Hậu được thay ra ở phút 75. U21 Feyenoord dưới sự dẫn dắt của cựu ngôi sao tấn công Roy Makaay nhanh chóng dẫn 3-2, để rồi sau đó với nỗ lực của toàn đội, U21 Heereveen cũng gỡ hòa 3-3.
Tối nay Văn Hậu được đá chính cho SC Heerenveen Văn Hậu phải làm "khán giả" nhìn SC Heerenveen vất vả cầm hòa 1-1 Utrecht HLV trưởng của SC Heerenveen đã nói gì về Văn Hậu?
van hau dang da chinh bi thay ra doi 2 sc heerenveen suyt thua truoc feyenoord b
Văn Hậu đã thi đấu hết sức nỗ lực trong trận đấu của đội 2 SC Heerenveen.

Tối 23/9, đội 2 của CLB SC Heerenveen đã có chuyến làm khách để đấu với đội U21 Feyenoord tại giải U21 toàn Hà Lan – giải đấu được tổ chức song song với giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trong trận đấu này, Đoàn Văn Hậu đã được tung vào sân thi đấu chính thức, điều bất ngờ là xét tổng thể toàn đội, hậu vệ 20 tuổi lại có thể hình nổi trội hơn hẳn.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn với 6 bàn thắng chia đều cho hai bên. Đoàn Văn Hậu được ra sân ngay từ đầu trong đội hình của U21 Heerenveen ở ví trí sở trường là hậu vệ biên trái.

Nhiều người lo lắng cho Văn Hậu khi chưa thể quen với lối chơi của bóng đá Hà Lan, tuy nhiên anh lại hòa nhập khá ổn với lối chơi của U21 Heerenveen.

Những pha cắt hay chặn bóng hoặc ngăn cản đối phương tấn công, Hậu đều làm rất tốt, tuy nhiên nhìn chung cả 90 phút thi đấu, các đồng đội vẫn chưa thực sự tin tưởng chân sút Thái Bình để tương tác.

Hiệp 1, hai đội hòa nhau 1-1. Sang hiệp 2, Heerenveen vượt lên dẫn 2-1. Sau đó Đoàn Văn Hậu được thay ra ở phút 75. U21 Feyenoord dưới sự dẫn dắt của cựu ngôi sao tấn công Roy Makaay nhanh chóng dẫn 3-2, để rồi sau đó với nỗ lực của toàn đội, U21 Heereveen cũng gỡ hòa 3-3.

Nhìn chung, trong lần đầu tiên đá chính, Đoàn Văn Hậu đã thi đấu nỗ lực và tự tin nhưng chỉ ở mức tròn vai. Với những gì đã thể hiện ở Hà Nội FC và tuyển Việt Nam, cầu thủ trẻ này hứa hẹn sẽ còn chơi tốt hơn nữa thời gian tới ở môi trường bóng đá châu Âu.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

ĐT Việt Nam chính thức mất ngôi sao hành lang cánh trái ở Vòng loại World Cup

ĐT Việt Nam chính thức mất ngôi sao hành lang cánh trái ở Vòng loại World Cup

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu lên bàn phẫu thuật chấn thương và đồng nghĩa với việc anh sẽ chia tay vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là một tổn thất lớn của ĐT Việt Nam trong hành trình chinh phục tấm vé dự giải bóng đá thế giới tại Qatar vào năm sau.
Văn Hậu chia tay ĐT Việt Nam, thầy Park triệu tập gấp 3 cầu thủ bổ sung

Văn Hậu chia tay ĐT Việt Nam, thầy Park triệu tập gấp 3 cầu thủ bổ sung

Do lực lượng chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 bị sứt mẻ bởi chấn thương, HLV Park Hang-seo đã triệu tập gấp 3 gương mặt mới bổ sung là Trọng Đại, Văn Kiên và Xuân Nam.
Vòng loại World Cup 2022: Đoàn Văn Hậu sẵn sàng đấu với Indonesia

Vòng loại World Cup 2022: Đoàn Văn Hậu sẵn sàng đấu với Indonesia

Trong buổi chia sẻ mới nhất với truyền thông, hậu vệ Đoàn Văn Hậu tự tin và sẵn sàng ra sân ở trận đấu gặp Indonesia thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra ngày 7/6 tới.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Ngày 18/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghệ Mua sắm Công (Hàn Quốc) phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Cánh Diều Việt Nam, tổ chức ChorogUsan for Children (Hàn Quốc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Phan đã tổ chức chương trình trao tặng trang thiết bị và học bổng cho học sinh tại xã Yên Lãng, thành phố Hà Nội.
Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Đài Loan (Trung Quốc) phát sổ tay hướng dẫn sinh tồn cho 23 triệu dân; Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc; Mỹ đứng đầu danh sách vay nợ Trung Quốc; Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát giữa sân tòa án... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 19/11.
Giữ gìn và phát huy truyền thống 75 năm: Trách nhiệm và niềm tự hào của thế hệ trẻ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Giữ gìn và phát huy truyền thống 75 năm: Trách nhiệm và niềm tự hào của thế hệ trẻ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Đó là chia sẻ của chị Phạm Mỹ Lệ, Bí thư Đoàn Thanh niên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, tại Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Liên hiệp, khi nói về hành trình rèn luyện, trưởng thành và khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ trong sự nghiệp đối ngoại nhân dân.
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Ngày 18/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (nay là Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam) và ông Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân Việt Nam đối với phong trào hòa bình và đoàn kết quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động