Đoàn Văn Hậu được thay ra ở phút 75. U21 Feyenoord dưới sự dẫn dắt của cựu ngôi sao tấn công Roy Makaay nhanh chóng dẫn 3-2, để rồi sau đó với nỗ lực của toàn đội, U21 Heereveen cũng gỡ hòa 3-3.
Tối nay Văn Hậu được đá chính cho SC Heerenveen Văn Hậu phải làm "khán giả" nhìn SC Heerenveen vất vả cầm hòa 1-1 Utrecht HLV trưởng của SC Heerenveen đã nói gì về Văn Hậu?
van hau dang da chinh bi thay ra doi 2 sc heerenveen suyt thua truoc feyenoord b
Văn Hậu đã thi đấu hết sức nỗ lực trong trận đấu của đội 2 SC Heerenveen.

Tối 23/9, đội 2 của CLB SC Heerenveen đã có chuyến làm khách để đấu với đội U21 Feyenoord tại giải U21 toàn Hà Lan – giải đấu được tổ chức song song với giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trong trận đấu này, Đoàn Văn Hậu đã được tung vào sân thi đấu chính thức, điều bất ngờ là xét tổng thể toàn đội, hậu vệ 20 tuổi lại có thể hình nổi trội hơn hẳn.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn với 6 bàn thắng chia đều cho hai bên. Đoàn Văn Hậu được ra sân ngay từ đầu trong đội hình của U21 Heerenveen ở ví trí sở trường là hậu vệ biên trái.

Nhiều người lo lắng cho Văn Hậu khi chưa thể quen với lối chơi của bóng đá Hà Lan, tuy nhiên anh lại hòa nhập khá ổn với lối chơi của U21 Heerenveen.

Những pha cắt hay chặn bóng hoặc ngăn cản đối phương tấn công, Hậu đều làm rất tốt, tuy nhiên nhìn chung cả 90 phút thi đấu, các đồng đội vẫn chưa thực sự tin tưởng chân sút Thái Bình để tương tác.

Hiệp 1, hai đội hòa nhau 1-1. Sang hiệp 2, Heerenveen vượt lên dẫn 2-1. Sau đó Đoàn Văn Hậu được thay ra ở phút 75. U21 Feyenoord dưới sự dẫn dắt của cựu ngôi sao tấn công Roy Makaay nhanh chóng dẫn 3-2, để rồi sau đó với nỗ lực của toàn đội, U21 Heereveen cũng gỡ hòa 3-3.

Nhìn chung, trong lần đầu tiên đá chính, Đoàn Văn Hậu đã thi đấu nỗ lực và tự tin nhưng chỉ ở mức tròn vai. Với những gì đã thể hiện ở Hà Nội FC và tuyển Việt Nam, cầu thủ trẻ này hứa hẹn sẽ còn chơi tốt hơn nữa thời gian tới ở môi trường bóng đá châu Âu.

Truyền hình