Tổng thống Joe Biden bế cháu trai 8 tháng tuổi khi cùng các thành viên trong gia đình vui vẻ xem buổi hòa nhạc mừng nhậm chức tại Nhà Trắng vào tối 20/1.
Video: Mỹ nổ 21 phát đại bác chia tay Tổng thống Trump Video: Mỹ nổ 21 phát đại bác chia tay Tổng thống Trump
Video: Tổng thống Putin cởi trần, ngâm mình xuống hồ nước lạnh giá Video: Tổng thống Putin cởi trần, ngâm mình xuống hồ nước lạnh giá

Nguồn: Mail Online

Tối 20/1, ông Biden, 78 tuổi, bế bé Beau Biden, 8 tháng tuổi, khi cả gia đình cùng xem chương trình hòa nhạc.

Tổng thống Biden bế cháu và lắc lư theo bài hát Lovely Day, khiến em bé thích thú. Đứa trẻ nhìn vào màn hình khi ca sĩ Demi Lovato hát.

Được biết, đứa trẻ là con của Hunter Biden, 50 tuổi và người vợ Melissa Cohen, 32 tuổi. Cặp đôi kết hôn vào tháng 5/2019, hai tuần sau khi họ gặp nhau lần đầu tiên và con trai của họ chào đời vào tháng 3. Tên đứa trẻ được đặt theo tên anh trai của Hunter - người qua đời vì ung thư não năm 2015, ở tuổi 46.

Trước đó, bé cũng có mặt trên sân khấu cùng cha mẹ trong lễ nhậm chức của ông nội. Ông Biden đã phát biểu vào tối cùng ngày trước khi xem chương trình hòa nhạc được phát trên TV ở Nhà Trắng.

Video: Bị giật điện thoại, tài xế đạp ga truy đuổi như phim hành động Video: Bị giật điện thoại, tài xế đạp ga truy đuổi như phim hành động
Video gây sốc về máy bay của Hải quân Mỹ chạm trán UFO Video gây sốc về máy bay của Hải quân Mỹ chạm trán UFO
In bài viết

Truyền hình