Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
11:00 | 01/07/2019 GMT+7

Video: Toàn cảnh vụ cháy rừng ở Hà Tĩnh và Nghệ An

aa
Toàn cảnh vụ cháy rừng xảy ra liên tiếp tại  tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An gây thiệt hại lớn về tài sản trong các ngày từ 28 tới 30/6.
Thời tiết ngày 1/7: Nắng nóng hoành hành, Thủ tướng ra công điện khẩn Hình ảnh xúc động về lực lượng chữa cháy rừng tại Hà Tĩnh Cháy rừng ở Hà Tĩnh: Lửa bùng phát dữ dội ở nhiều nơi

Xem chi tiết tại video...

Từ ngày 28/6 tới 30/6, liên tiếp các vụ cháy rừng đã xảy ra tại nhiều khu rừng thuộc địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An gây thiệt hại lớn về tài sản nhà nước cũng như của người dân.

Do đám cháy mỗi lúc diễn biến phức tạp, tiến gần sát khu dân cư nên chính quyền các huyện, xã thuộc hai tỉnh nói trên phải lên phương án và tổ chức di dời hàng trăm hộ dân

Hàng ngàn người trong các lực lượng được huy động tập trung mở rộng đường băng cản lửa, dập tắt đám cháy và cứu hộ nhân dân.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân cũng đã tạm giữ Phan Đình Thành (SN 1973, trú tại thôn 7, xã Xuân Hồng) để điều tra về hành vi đốt rác gây cháy rừng...

video toan canh vu chay rung o ha tinh va nghe an Nghi phạm vụ cháy rừng ở Hà Tĩnh khai gì?

Bước đầu nghi phạm đã khai nhận hành vi đốt rác tại khu vườn gần bìa rừng nên có thể lửa đã bén mạnh gây ra ...

video toan canh vu chay rung o ha tinh va nghe an ẢNH: Cháy rừng ở Hà Tĩnh, Nghệ An tái bùng phát, lập đường băng trắng cản lửa

Liên tiếp nhiều khu vực ở Nghệ An và Hà Tĩnh tái bùng phát các đợt cháy rừng nghiêm trọng, lực lượng chức năng phải ...

video toan canh vu chay rung o ha tinh va nghe an Video, ảnh rừng bốc cháy ngùn ngụt lớn chưa từng có ở Hà Tĩnh

Chiều ngày 28/6, một vụ cháy rừng bất ngờ bùng phát tại khu vực rừng thông tiểu khu 92A thôn 7, xã Xuân Hồng (Nghi Xuân ...

video toan canh vu chay rung o ha tinh va nghe an Nắng nóng tại châu Âu: người chết, cháy rừng, sốc nhiệt

Các nhà dự báo thời tiết bang Meteo (Pháp) cho biết nhiệt độ ở Pháp hôm 28/6 đã vượt qua 45 độ C, mức nhiệt ...

Hoàng Nam (tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nghệ An cấp tốc triển khai hành động tháng cao điểm chống khai thác IUU

Nghệ An cấp tốc triển khai hành động tháng cao điểm chống khai thác IUU

Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ và Công điện số 198/CĐ-TTg ngày 17/10/2025, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An đã cấp tốc triển khai các văn bản chỉ đạo và ban hành Kế hoạch hành động tháng cao điểm chống khai thác IUU, tạo ra một chiến dịch toàn diện, thống nhất từ cấp tỉnh đến cấp cơ sở.
Ngoại giao Văn hóa - công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại của tỉnh Nghệ An

Ngoại giao Văn hóa - công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại của tỉnh Nghệ An

Theo Báo cáo số 876/BC-UBND của UBND tỉnh Nghệ An về sơ kết 05 năm triển khai thực hiện “Chiến lược ngoại giao văn hóa đến năm 2030”, trong giai đoạn vừa qua, việc lồng ghép chặt chẽ ngoại giao văn hóa với ngoại giao chính trị và kinh tế là hướng đi đột phá và hiệu quả nhất, đã biến văn hóa từ vai trò hỗ trợ trở thành một công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại.

Các tin bài khác

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Cách xa nhau hàng vạn dặm nhưng Việt Nam và Cuba có chung một khát vọng độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà, đó là hai trái tim nhưng cùng chung một nhịp đập.
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, xúc động kể kỷ niệm năm 1972, khi nhân dân và bộ đội Việt Nam nhường ông cùng các lưu học sinh Lào vào hầm trước khi bom Mỹ trút xuống.
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng tới nhân dân Việt Nam.
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

Mỗi ngày, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều thử thách. Với nhiều em, 60 phút trong ngày có thể là thời gian để học bài, đọc sách, thư giãn, chuyện trò với bạn bè hay đơn giản là thả mình vào giấc ngủ trưa. Nhưng cũng có nhiều em, 60 phút là thời gian để đi đến trường, là thời gian phân vân giữa việc tiếp tục học hay nghỉ để phụ giúp gia đình. 60 phút cũng có thể là bước ngoặt, nơi ước mơ được chắp cánh khi có sự đồng hành của những người luôn sẵn sàng giúp đỡ. Với sứ mệnh mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em, GNI đã và đang hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không chỉ bằng việc cải thiện điều kiện sống mà còn trao cơ hội để các em theo đuổi ước mơ. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của các em!

Đọc nhiều

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm nhân dân vùng lũ Khánh Hòa

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm nhân dân vùng lũ Khánh Hòa

Ngày 22/11, tại tỉnh Khánh Hòa, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã tới thăm, động viên nhân dân vùng lũ Diên Điền và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác khắc phục hậu quả mưa lũ.
SCI hỗ trợ nhu yếu phẩm khẩn cấp cho hộ gia đình bị ngập lụt tại Đắk Lắk

SCI hỗ trợ nhu yếu phẩm khẩn cấp cho hộ gia đình bị ngập lụt tại Đắk Lắk

Tổ chức Save the Children International (SCI) - Văn phòng đại diện tại Việt Nam vừa hỗ trợ nhu yếu phẩm khẩn cấp cho trẻ em và các hộ gia đình bị ngập lụt trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk với tổng giá trị 2,5 tỷ đồng.
Khai mạc Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13: Bồi đắp quan hệ từ nền tảng nhân dân

Khai mạc Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13: Bồi đắp quan hệ từ nền tảng nhân dân

Ngày 24/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị đối ngoại nhân dân Trung Quốc tổ chức Lễ khai mạc Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13 với chủ đề "75 năm hữu nghị Việt - Trung: Xây dựng nền tảng nhân dân vững chắc hơn".
Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài sẽ diễn ra vào ngày 4/12

Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài sẽ diễn ra vào ngày 4/12

Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài sẽ tổ chức “Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, các đối tác vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững” vào ngày 04 tháng 12 năm 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động