Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
19:30 | 02/09/2020 GMT+7

Video: Tiêm kích Su-27 của Nga truy cản máy bay quân sự Đức trên biển Baltic

aa
Một máy bay tiêm kích Su-27 của Nga thuộc Hạm đội Baltic đã lao vào đánh chặn một máy bay tuần tra hàng hải P-3C Orion của Không quân Đức trên Biển Baltic.
Tiêm kích MiG-31 của Nga truy cản máy bay do thám Na Uy trên biển Barents Tiêm kích MiG-31 của Nga truy cản máy bay do thám Na Uy trên biển Barents
Màn bám đuổi nghẹt thở giữa tiêm kích NATO và chiến đấu cơ Nga trên biển Barents Màn bám đuổi nghẹt thở giữa tiêm kích NATO và chiến đấu cơ Nga trên biển Barents

Nguồn: NewWeapons Update

Theo Trung tâm Kiểm soát Quốc phòng Nga, các radar của Nga đã phát hiện một mục tiêu trên không trên vùng biển trung lập của Biển Baltic, tiếp cận biên giới quốc gia của Nga vào ngày 1/9.

Một máy bay chiến đấu Su-27 của lực lượng cảnh báo phản ứng nhanh phòng không của Hạm đội Baltic đã được điều động để xác định mục tiêu đó.

tiem kich su 27 cua nga truy can may bay quan su duc tren bien baltic
Tiêm kích Su-27 của Nga truy cản máy bay quân sự Đức trên biển Baltic. Ảnh: Southfront

"Phi hành đoàn của máy bay chiến đấu Nga xác định mục tiêu trên không là máy bay tuần tra hàng hải P-3C Orion của Không quân Đức", thông báo viết.

Trung tâm Kiểm soát Quốc phòng nhấn mạnh, không có hành vi vi phạm biên giới nhà nước của Nga. “Toàn bộ chuyến bay của tiêm kích Su-27 Nga tiến hành tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc quốc tế về sử dụng vùng trời".

Trước đó, Trung tâm Kiểm soát Quốc phòng Nga đưa tin hôm 28/8 rằng một máy bay chiến đấu MiG-31 của Hạm đội phương Bắc đã lao vào đánh chặn một máy bay tuần tra hàng hải P-3C Orion của Không quân Na Uy trên Biển Barents.

Nga bác bỏ việc tiêm kích Su-27 xâm phạm biên giới Đan Mạch Nga bác bỏ việc tiêm kích Su-27 xâm phạm biên giới Đan Mạch

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga cho biết tiêm kích Su-27 bay trên vùng biển trung lập của Biển Baltic mà không xâm phạm ...

Nga điều chiến đấu cơ chặn máy bay do thám vi phạm không phận trên Biển Baltic Nga điều chiến đấu cơ chặn máy bay do thám vi phạm không phận trên Biển Baltic

Đây là tuyên bố của Bộ Quốc phòng Nga ngày 24/8 sau khi phát hiện một số máy bay nước ngoài vi phạm không phận ...

Video: Tu-160 Nga bị 4 máy bay chiến đấu của NATO Video: Tu-160 Nga bị 4 máy bay chiến đấu của NATO "hộ tống" trên biển Baltic

Bộ Quốc phòng Nga đã ra thông cáo nhấn mạnh, máy bay Tu-160 của họ đã thực hiện chuyến bay theo kế hoạch ở không phận ...

Lục Kiếm
Nguồn:

Tin bài liên quan

“Hương sắc Việt” gắn kết cộng đồng người Việt xa quê

“Hương sắc Việt” gắn kết cộng đồng người Việt xa quê

Từ ngày 28- 29/6, Tạp chí Hương Việt phối hợp với Hội Việt - Đức vùng Schwaben đã tổ chức chương trình văn hóa đặc biệt mang tên "Hương sắc Việt" nhằm tôn vinh sự đa dạng văn hóa và tạo cơ hội cho các thế hệ người Việt thứ hai, thứ ba tìm hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam.
Thúc đẩy sự phát triển của ngôn ngữ tiếng Việt tại Đức

Thúc đẩy sự phát triển của ngôn ngữ tiếng Việt tại Đức

Ngày 23/6/2025, tại CHLB Đức, Hội hữu nghị Việt Nam - Đức (Hội) đã có buổi làm việc với Hội hữu nghị Đức - Việt. Tại buổi gặp, hai bên cũng đã trao đổi về nguyện vọng chung trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngôn ngữ tiếng Việt tại Đức.
Trang trọng Lễ kỷ niệm 35 năm Quốc khánh Nga tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trang trọng Lễ kỷ niệm 35 năm Quốc khánh Nga tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tối 11/6, Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP.HCM đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Quốc khánh Nga.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Ngày 03/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Tổ chức The Corea Peace3000 (Hàn Quốc) và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà hữu nghị cho hộ nghèo tại xã Sông Đốc và khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Khánh An, tỉnh Cà Mau.
Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Ngày 03/7, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Nguyễn Doãn Anh đã tiếp bà Khamphao Ernthavanh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam cùng đoàn công tác nhân chuyến thăm tỉnh Thanh Hóa. Chuyến thăm góp phần củng cố quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa Phăn (Lào), đồng thời thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai địa phương trong thời gian tới.
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

Chiều 03/7, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về những chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài và chương trình Trại hè Việt Nam 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động