Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
21:36 | 01/05/2020 GMT+7

Video: Tu-160 Nga bị 4 máy bay chiến đấu của NATO "hộ tống" trên biển Baltic

aa
Bộ Quốc phòng Nga đã ra thông cáo nhấn mạnh, máy bay Tu-160 của họ đã thực hiện chuyến bay theo kế hoạch ở không phận quốc tế trên biển Baltic đúng quy định, tuy nhiên lại bị 4 máy bay của các nước trong khối NATO "đeo bám" cho đến khi quay về căn cứ an toàn.
video tu 160 nga bi 4 may bay chien dau cua nato ho tong tren bien baltic Video: Tiêm kích F-15QA có màn trình diễn khó tin
video tu 160 nga bi 4 may bay chien dau cua nato ho tong tren bien baltic Video: F-16 của Bỉ áp sát biên giới Nga được tiêm kích Su-27 giám sát

Theo thông tin trên VnExpress, đoạn video được Bộ Quốc phòng Nga đăng tải trên trang chủ của cơ quan này hôm 29/4, ghi lại cảnh máy bay ném bom chiến lược Tu-160 của nước này đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên vùng biển trung lập (biển Baltic).

Theo các báo cáo, 4 chiếc máy bay chiến đấu của Phần Lan, Đan Mạch, Ba Lan và Thụy Điển được cử đi "giám sát" máy bay Nga nhằm đảm bảo không có những hành động đe dọa an ninh, quốc phòng tại không phận của họ.

Vê phía mình, Nga tuyên bố chuyến bay là thường lệ và tuân thủ các quy định không phận quốc tế.

video tu 160 nga bi 4 may bay chien dau cua nato ho tong tren bien baltic Video: Tiêm kích F-22 phô diễn kỹ thuật bay trên không khó chưa từng thấy

Tiêm kích F-22 đã thể hiện khả năng bay kiểu thẳng đứng và đột ngột lộn ngược lao xuống rồi chuyển hướng bay ngang, một ...

video tu 160 nga bi 4 may bay chien dau cua nato ho tong tren bien baltic Video: Tiêm kích F-18 hộ tống Boeing 767 bị gãy càng khi chở 128 hành khách

Sau khi bị gãy càng hạ cánh và bay lòng vòng trên bầu trời, chiếc máy bay Boeing 767 đã được chiến đấu cơ F-18 ...

video tu 160 nga bi 4 may bay chien dau cua nato ho tong tren bien baltic Video: Tiêm kích đánh chặn Nga tiếp nhiên liệu ở điều kiện cực khó trên bầu trời

Chiếc MiG-31BM tiếp cận tàu chở dầu IL-78 ở khoảng cách ngắn khoảng 10 mét và sau đó tiến hành quy trình tiếp nhiên liệu ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

50 năm quan hệ Việt Nam - Nepal: Vun đắp tình hữu nghị, hướng tới hợp tác bền vững

50 năm quan hệ Việt Nam - Nepal: Vun đắp tình hữu nghị, hướng tới hợp tác bền vững

Ngày 30/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Nepal đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nepal (1975 - 2025) đánh dấu chặng đường nửa thế kỷ vun đắp tình hữu nghị, đoàn kết và hợp tác giữa nhân dân hai nước.
Đối ngoại nhân dân là một trụ cột của ngoại giao Việt Nam

Đối ngoại nhân dân là một trụ cột của ngoại giao Việt Nam

Sáng 30/12 tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.
COV/Hoa Kỳ hỗ trợ học sinh bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đắk Lắk

COV/Hoa Kỳ hỗ trợ học sinh bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đắk Lắk

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với Tổ chức Children of Vietnam (COV/Hoa Kỳ) trao 75 suất quà hỗ trợ cho học sinh Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên có gia đình bị ảnh hưởng bởi bão, lũ trên địa bàn tỉnh.
Trung Quốc: Mạng lưới đường sắt cao tốc vượt mốc 50.000km

Trung Quốc: Mạng lưới đường sắt cao tốc vượt mốc 50.000km

Sáng ngày 26/12, khi chuyến tàu C9309 khởi hành từ ga Diên An, tuyến đường sắt cao tốc Tây An - Diên An chính thức được đưa vào khai thác.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động