Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
19:04 | 13/05/2021 GMT+7

Video: Thú vị cảnh người cứu hộ cho rắn hổ mang chúa 'giải khát'

aa
Người bắt rắn Thanakon Cheunok cho biết con rắn hoang dã đã bị bắt gần một khu dân cư ở Krabi.
Video: Chim mẹ tí hon một mình quyết đấu với hai con quạ để cứu con Video: Chim mẹ tí hon một mình quyết đấu với hai con quạ để cứu con
Video: Rùng mình cảnh tóm sống hổ mang chúa khổng lồ núp dưới giường Video: Rùng mình cảnh tóm sống hổ mang chúa khổng lồ núp dưới giường

Nguồn: MXH

Đoạn phim cho thấy một người cứu hộ động vật bón nước cho một con rắn hổ mang chúa đang khát sau khi nó được tìm thấy gần một gia đình ở miền nam Thái Lan.

Họ cho nó vào hộp nhưng nó trở nên nóng nên họ đã cho nó uống nước giải khát. Con rắn độc nuốt ừng ực từng miếng nước chảy ra từ một cái chai được người cứu hộ rót vào. Sau đó, nó đã được thả về tự nhiên.

Video: Ngoạn mục cảnh 110 "nàng tiên cá" cùng biểu diễn dưới nước Video: Ngoạn mục cảnh 110 "nàng tiên cá" cùng biểu diễn dưới nước
Video: Kinh hoàng khoảnh khắc chung cư 13 tầng đổ sập vì tên lửa Israel Video: Kinh hoàng khoảnh khắc chung cư 13 tầng đổ sập vì tên lửa Israel
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Video: Nhiều con rắn hổ mang kịch độc ngóc đầu từ trong cốp xe

Video: Nhiều con rắn hổ mang kịch độc ngóc đầu từ trong cốp xe

Sau khi mở cốp xe, cán bộ bảo vệ động vật hoang dã phát hiện 3 con rắn hổ mang đang ngóc đầu dậy rồi bành mang, sẵn sàng tư thế chuẩn bị tấn công.
Video: Dẫm phải rắn hổ mang chúa ngay bậc cửa, người phụ nữ la hét thất thanh

Video: Dẫm phải rắn hổ mang chúa ngay bậc cửa, người phụ nữ la hét thất thanh

Khi đang bước ra sau nhà để kiểm tra phòng giặt, người phụ nữ đã vô tình dẫm phải một con rắn hổ mang chúa và sau đó la hét thất thanh vì hoảng sợ.
Video: Dính "chiêu độc" của mèo, rắn hổ mang bị tóm gọn

Video: Dính "chiêu độc" của mèo, rắn hổ mang bị tóm gọn

Thấy con mèo ngồi im một chỗ, con rắn hổ mang chỉ phình mang đe dọa mà không dám di chuyển và cuối cùng đã bị tóm sau một giờ đối đầu.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Thành lập Hội hữu nghị Bồ Đào Nha - Việt Nam

Thành lập Hội hữu nghị Bồ Đào Nha - Việt Nam

Ngày 13/6, tại thành phố Porto (Bồ Đào Nha) đã diễn ra Lễ ra mắt chính thức Hội hữu nghị Bồ Đào Nha - Việt Nam (Hội).
Ra mắt Trung tâm SEA GN: Lan tỏa tri thức, hỗ trợ trẻ em và cộng đồng phát triển bền vững

Ra mắt Trung tâm SEA GN: Lan tỏa tri thức, hỗ trợ trẻ em và cộng đồng phát triển bền vững

Ngày 13/6, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục và Phát triển Cộng đồng Đông Nam Á (SEA GN) chính thức ra mắt tại Hà Nội, đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực hỗ trợ trẻ em và cộng đồng tại Việt Nam. Trung tâm hoạt động theo định hướng “Good Change” - thay đổi tích cực vì trẻ em và sự phát triển bền vững, được kế thừa từ triết lý của tổ chức Good Neighbors International (GNI).
Bản hòa ca sinh động của tình hữu nghị láng giềng Việt Nam - Campuchia

Bản hòa ca sinh động của tình hữu nghị láng giềng Việt Nam - Campuchia

Tối 13/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Long, đã diễn ra chương trình nghệ thuật trong khuôn khổ Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam 2025. Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Liệt, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Long cho biết, chương trình là bản hòa ca sinh động của tình hữu nghị hai nước.
Việt Nam tái khẳng định cam kết bảo vệ quyền của người khuyết tật tại Liên hợp quốc

Việt Nam tái khẳng định cam kết bảo vệ quyền của người khuyết tật tại Liên hợp quốc

Tại Hội nghị lần thứ 18 các quốc gia thành viên Công ước về quyền của người khuyết tật (CRPD) diễn ra từ ngày 10-12/6 tại trụ sở Liên hợp quốc ở New York (Mỹ), Việt Nam khẳng định cam kết mạnh mẽ trong bảo vệ và thúc đẩy quyền của người khuyết tật, hướng đến một xã hội công bằng, bao trùm và không ai bị bỏ lại phía sau.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động