Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
06:15 | 15/03/2021 GMT+7

Video: Thí nghiệm với kính lúp, hai cha con khiến cả sân cỏ rộng 2.000m2 cháy rụi

aa
Hai cha con ở Trung Quốc đã không may thiêu rụi 2.000m2 cỏ trên sân chơi sau lần làm thí nghiệm với chiếc kính lúp.
Video: 3 thanh niên 'chôm' nguyên rổ xoài của người bán hàng rong rồi phóng đi Video: 3 thanh niên 'chôm' nguyên rổ xoài của người bán hàng rong rồi phóng đi
Video: Dân hợp lực tóm sống trăn khổng lồ nặng 100kg nấp trong vườn nhà Video: Dân hợp lực tóm sống trăn khổng lồ nặng 100kg nấp trong vườn nhà

Nguồn: Newsflare]

Hình ảnh video cho thấy, hai cha con ông Liu sinh sống ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đang có khoảng thời gian vui chơi cùng nhau ngoài trời. Khi hai người đang làm thí nghiệm với chiếc kính lúp thì chuyện không may xảy ra và thậm chí là vượt ngoài tầm kiểm soát. cụ thể là một đám cháy xuất hiện và nhanh chóng lan rộng, thiêu rụi 2.000m2 cỏ trên sân chơi. Sau những nỗ lực cố gắng ngăn đám cháy lan rộng bất thành, người bố đã gọi điện cho lực lượng cứu hỏa và hai cha con cũng rời khỏi hiện trường.

Khi lực lượng cứu hỏa tới được nơi cũng đã quá muộn, bởi đám cháy đã lan rất rộng. Trên hình ảnh video có thể thấy, cả một khoảng sân biến thành màu đen kịt sau thí nghiệm của hai cha con.

Video: Rớt nước mắt cảnh cụ bà 103 tuổi bịn rịn tiễn con gái 80 tuổi về Video: Rớt nước mắt cảnh cụ bà 103 tuổi bịn rịn tiễn con gái 80 tuổi về
Video: Máy bay Saudi Arabia phá hủy hệ thống phòng không SA-6 Houthi Video: Máy bay Saudi Arabia phá hủy hệ thống phòng không SA-6 Houthi
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long

Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ vừa phối hợp Bệnh viện Đại học Wonkwang (Hàn Quốc) tổ chức chương trình khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là năm thứ hai liên tiếp đoàn y tế Hàn Quốc trực tiếp sang Việt Nam triển khai hoạt động khám chữa bệnh thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái và sự gắn kết bền chặt trong hợp tác y tế quốc tế.
“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

Ngày 26/01, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, Đại học Quan hệ Quốc tế Moskva (MGIMO) trực thuộc Bộ Ngoại giao Liên bang Nga đã tổ chức sự kiện “Ngày MGIMO”. Ngoài hoạt động tư vấn tuyển sinh, “Ngày MGIMO” còn là không gian đối thoại học thuật với chuỗi hoạt động đa dạng: các bài giảng tương tác về kinh tế – thương mại, ngoại giao năng lượng, đố vui về quan hệ Việt – Nga...
Khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình Tết tại TP.HCM

Khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình Tết tại TP.HCM

Từ ngày 5-6/2, dự kiến khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình kết nối ý nghĩa này nhân dịp Tết đến, Xuân về tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).
Bà Nguyễn Thị Bình: Một trí tuệ dệt nên huyền thoại

Bà Nguyễn Thị Bình: Một trí tuệ dệt nên huyền thoại

Ngày 27/1, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (TP Hồ Chí Minh) đã trưng bày chuyên đề “Nguyễn Thị Bình - Trí tuệ, bản lĩnh và nhân cách phụ nữ Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh”. Sự kiện nhằm tôn vinh nữ chính khách kiệt xuất của thời đại Hồ Chí Minh.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động