Hình ảnh cụ bà 103 tuổi, tóc bạc phơ, tay chân run rẩy, bước đi chậm chạp đang vịn tay vào hàng rào rồi vẫy chào tạm biệt con gái khiến nhiều người bùi ngùi.
Camera giao thông: "Xe điên” náo loạn thành phố khiến CSGT truy đuổi như phim hành động Camera giao thông: "Xe điên” náo loạn thành phố khiến CSGT truy đuổi như phim hành động
Video: Xe tăng Nga khai hỏa rầm trời tại trường bắn Video: Xe tăng Nga khai hỏa rầm trời tại trường bắn

Nguồn: MXH

Mới đây, tài khoản Mai Mèo có đăng tải lên TikTok một đoạn clip ghi lại cảnh một cụ bà 103 tuổi đang đứng tiễn con gái 80 tuổi và câu dặn dò cuối của người mẹ đã khiến nhiều người không khỏi xót xa.

"Mẹ 103 tuổi ra tiễn con gái 80 tuổi, không có gì thiêng liêng bằng tình mẫu tử. Bà cố nói với bà ngoại: lần này nữa thôi, lần sau về không còn mẹ nữa", tài khoản này viết.

Trong clip, cụ bà 103 tuổi, tóc bạc phơ, tay chân run rẩy, bước đi chậm chạp đang vịn tay vào hàng rào rồi vẫy chào tạm biệt con gái. Ở đằng xa, con gái cũng liên tục đưa tay ra hiệu cho mẹ vào nhà rồi vẫy tay chào tạm biệt. Nhìn hình ảnh con gái rời đi, cụ bà rưng rưng.

Chỉ ít giờ sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, cú ý từ phía cộng đồng mạng. Dù clip chỉ có 23 giây ngắn ngủi nhưng cũng khiến người xem phải rơi nước mắt.

Video: Laptop bất ngờ nổ tung, thiêu rụi cả văn phòng Video: Laptop bất ngờ nổ tung, thiêu rụi cả văn phòng
Video: Tháo chạy khỏi lò mổ, trâu 'điên' húc tung 2 người trước khi biến mất Video: Tháo chạy khỏi lò mổ, trâu 'điên' húc tung 2 người trước khi biến mất
In bài viết

Truyền hình