Phát hiện thấy con trăn khổng lồ ẩn nấp trong vườn, ông Porntip Rasksasil đã lập tức gọi người tới hỗ trợ rồi bắt sống con vật.
Video: Laptop bất ngờ nổ tung, thiêu rụi cả văn phòng Video: Laptop bất ngờ nổ tung, thiêu rụi cả văn phòng
Video: Tháo chạy khỏi lò mổ, trâu 'điên' húc tung 2 người trước khi biến mất Video: Tháo chạy khỏi lò mổ, trâu 'điên' húc tung 2 người trước khi biến mất

Nguồn: MXH

Vừa qua, khi đang dọn cỏ ở khu vườn sau nhà, Porntip Rasksasil, 54 tuổi, sống ở Chonburi, Thái Lan bất ngờ phát hiện thấy một con trăn khổng lồ dài khoảng 6 mét, nặng khoảng 100kg đang ẩn dưới đám lá khô. Ngay sau đó, Raskasil đã gọi những người hàng xóm của mình đến trợ giúp.

Đoạn video được ghi lại cho thấy, 6 người trưởng thành chật vật kéo con vật ra khỏi hang với sự hỗ trợ của máy xúc. Sau 30 phút vật lộn, họ mới khống chế được con trăn và nhốt nó vào bên trong một chiếc lồng thép.

Sau khi nhận được tin báo, các nhân viên từ tổ chức cứu hộ địa phương đã nhanh chóng có mặt để di dời con vật tới nơi an toàn. Họ đã thả nó tại một cánh rừng cách xa khu dân cư.

Video: UFO rời khỏi Trái Đất qua lỗ sâu vũ trụ? Video: UFO rời khỏi Trái Đất qua lỗ sâu vũ trụ?
Video: Người đàn ông sử dụng 'tuyệt kỹ' bịt mắt lọc 1 tạ thịt trong 4 phút Video: Người đàn ông sử dụng 'tuyệt kỹ' bịt mắt lọc 1 tạ thịt trong 4 phút
In bài viết

Truyền hình