Vui mừng với chiến thắng của U22 Việt Nam khi giành huy chương vàng môn bóng đá nam tại SEA games 30, người dân Đà nẵng đã đổ ra khắp các nẻo đường để ăn mừng. 
mung viet nam vo dich seagames dan da nang di bao van minh Loạt ảnh ăn mừng chiến thắng đầy xúc động của HLV Park Hang-seo và các học trò U22 Việt Nam

Loạt khoảnh khắc ăn mừng đầy xúc động của thầy trò HLV Park Hang-seo lan tỏa hạnh phúc đến hàng triệu người hâm mộ.

mung viet nam vo dich seagames dan da nang di bao van minh Danh sách "hứa thưởng" hàng chục tỷ đồng cho U22 Việt Nam vô địch SEA Games

U22 Việt Nam xuất sắc đánh bại U22 Indonesia với tỷ số 3-0, qua đó giành chức HCV SEA Games đầu tiên trong lịch sử. ...

mung viet nam vo dich seagames dan da nang di bao van minh HLV U22 Indonesia: “Việt Nam vô địch là hoàn toàn xứng đáng”

Ông Sjafri – HLV U22 Indonesia khẳng định U22 Việt Nam xứng đáng giành ngôi vô địch SEA Games 30 sau khi các học trò ...

mung viet nam vo dich seagames dan da nang di bao van minh
Dòng người đổ xuống đường phố Đà Nẵng ăn mừng chiến thắng

Vui mừng với chiến thắng của U22 Việt Nam khi giành huy chương vàng, người dân Đà nẵng đã đổ ra khắp các nẻo đường để ăn mừng. Nhưng điều đặc biệt là dù niềm vui có lớn đến mấy, thì người dân vẫn tuân thủ luật giao thông.

Ở 45 phút đầu tiên, các học trò của HLV Park đã làm chủ thế trận và tạo ra được nhiều cơ hội hơn. Những pha hãm thành của U22 Việt Nam chủ yếu đến từ 2 biên.

mung viet nam vo dich seagames dan da nang di bao van minh
Niềm vui chiến thắng của người hâm mộ

Bên cạnh đó, các cầu thủ ở hàng phòng ngự của U22 Việt Nam cũng đang chơi tốt để phong tỏa những mũi tấn công bên phía U22 Indonesia.

Chiến thắng 3 sao đã làm nức lòng người hâm mộ cả nước sau 60 năm giấc mơ lên ngôi vương ở bóng đá SEA Games. Với người dân Đà Nẵng, niềm vui chung ấy cũng được nhiều cổ động viên thể hiện hết sức nhiệt tình.

mung viet nam vo dich seagames dan da nang di bao van minh
Dòng người đi bão dừng trước đèn đỏ, tuân thủ luật giao thông

Sau trận đấu, người dân Đà nẵng đã đổ ra khắp các nẻo đường để ăn mừng. Nhưng điều đặc biệt là dù niềm vui có lớn đến mấy, thì người dân vẫn tuân thủ luật giao thông.

mung viet nam vo dich seagames dan da nang di bao van minh
Dòng người đi bão dừng trước đèn đỏ, tuân thủ luật giao thông

Hôm nay thực sự rất hạnh phúc. Hàng triệu người dân Việt Nam rất háo hức. Đội tuyển đã cố gắng hết sức giành tấm huy chương vàng sau 60 năm chờ đợi. Cảm ơn tất cả người hâm mộ luôn đồng hành với đội tuyển. Chiến thắng này dành cho tất cả người dân Việt Nam!

In bài viết

Truyền hình