Ông Nguyễn Văn Tốn - Tổng Giám đốc Công ty nước sạch Sông Đà miễn cưỡng xin lỗi người dân đồng thời khẳng định "chỉ có một cái tâm duy nhất để phục vụ".
Ô nhiễm nước Sông Đà: Thủ tướng yêu cầu điều tra, xử lý nghiêm vi phạm Nước sông Đà bị nhiễm dầu thải, doanh nghiệp vẫn cấp cho người dân Lịch phát sóng phim "Đánh cắp giấc mơ" trên VTV3

Trước việc báo chí "truy" trách nhiệm cá nhân liên quan đến ô nhiễm nguồn nước cung cấp cho người dân Hà Nội, ông Nguyễn Văn Tốn - Tổng Giám đốc Công ty nước sạch Sông Đà nói: "Bản thân tôi cũng là Tổng giám đốc làm thuê, nếu dừng cấp nước thì tôi quá an toàn" đồng thời khẳng định: "Chỉ có một cái tâm duy nhất là phục vụ người dân". - theo báo Vietnamnet.

Khi phóng viên liên tục chất vấn, đề nghị ông Tốn cho biết, bản thân có nói lời xin lỗi với hàng vạn hộ dân là khách hàng dùng nước của công ty ở Hà Nội không và xin lỗi cụ thể những gì? Ông Tốn cho rằng, qua đây, công ty cũng rút kinh nghiệm trước những phản ánh của khách hàng.

"Nhiều khi công ty cũng không phản ánh kịp thời, giải thích cho người dân hiểu...Vâng! Xin lỗi”, ông Tốn miễn cưỡng nói. Tuy nhiên, vị này vẫn biện minh: "Công ty cũng có lỗi nhưng người dân cũng phải thông cảm. Theo quy định, đương nhiên công ty sẽ họp rút kinh nghiệm, nếu mà sai đương nhiên sẽ chịu trách nhiệm". - nguồn tin trên VTC News.

Truyền hình