Chỉ vì tranh nhau lối đi trên đường và dẫn đến mâu thuẫn chửi bới, tài xế xe ôm Grab đã dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ.
Facebook của CEO Nhật chê bai shipper Việt bị dân mạng tấn công dữ dội Thanh niên 18 tuổi dùng dao cứa cổ tài xế Grabcar Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới: Chế biến nem rán tuân thủ '5 chìa khóa an toàn thực phẩm'

Đoạn video đăng tải trên Otofun ghi lại hành vi phản cảm khi tham gia giao thông xảy ra tại tuyến đường ở đường Dương Bá Trạc, quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, khi đang dừng đèn đỏ, một người phụ nữ lớn tuổi đi xe máy tìm cách lách qua đầu ô tô để chuyển hướng sang làn đường khác. Tuy nhiên, một nam thanh niên chạy Grab lúc này lao tới và bị chặn đầu.

Sau đó không ai chịu nhường ai cộng thêm việc dường như người phụ nữ chửi bới, cố tình húc vào xe máy tài xế Grab nên người này đã xuống xe dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu đối thủ.

Lúc này người phụ nữ càng nổi cơn thịnh nộ định xuống xe ăn thua đủ với tài xế Grab nhưng người này đã quay đầu xe bỏ chạy.

video tai xe grab cam mu bao hiem dap vao dau nguoi phu nu vi tranh loi di Nghi án tài xế Grab bị chuốc thuốc mê, cướp tài sản ở Sài Gòn

Tài xế mặc áo Grab được người dân phát hiện nằm gục dưới đất nghi bị cướp tài sản.

video tai xe grab cam mu bao hiem dap vao dau nguoi phu nu vi tranh loi di Những tỉnh nào vừa được Bộ GTVT đồng ý cho triển khai dịch vụ GrabTaxi?

Bộ GTVT đã đặt một số điều kiện khi cho phép triển khai dịch vụ GrabTaxi đối với đơn vị vận tải taxi trên địa ...

video tai xe grab cam mu bao hiem dap vao dau nguoi phu nu vi tranh loi di Tháng tư và lời nói đùa "Grab xích lô"

(TĐO) - "Grab xích lô" - Đây không phải bài hát của chàng ca sĩ điển trai Hà Anh Tuấn mà là một "trò đùa ...

Xảy ra xích mích, tài xế Grab bị nam thanh niên dùng gậy đập vào đầu giữa phố

Trước sự hung hăng của nam thanh niên, người dân xung quanh chỉ dám đứng ngoài, tìm cách can ngăn.

In bài viết

Truyền hình