Một người đàn ông đi xe máy, mặc áo tài xế công nghệ đã leo lên cabin xe tải để trộm ví tiền. Sự việc được camera ghi nhận lại.
Tài xế container cầm mũ cối đánh người đàn ông đi xe máy vì sang đường ẩu Tài xế container cầm mũ cối đánh người đàn ông đi xe máy vì sang đường ẩu
Sự việc được ghi lại xảy ra trên QL18 đoạn trước Siêu thị Lan Chi Chí Linh thuộc (TT. Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương).
Thanh niên 'tay đầy mực' lấy xe chắn ngang đường, tỏ vẻ thách thức tài xế xe tải Thanh niên 'tay đầy mực' lấy xe chắn ngang đường, tỏ vẻ thách thức tài xế xe tải
Hành động của nam thanh niên 'trai làng' đã khiến nhiều người xem bức xúc và bất bình khi chặn xe tải giữa đường gây cản trở giao thông.

Ngày 1-7, Công an quận 12 (TP HCM) đã tiếp nhận tin trình báo của người dân về việc phát hiện đối tượng trộm cắp trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 22 giờ 13 phút ngày 30-6, anh L.H.H (SN 1992, quê Đồng Nai) dừng xe tải bên đường Quốc lộ 1 đoạn qua phường Đông Hưng Thuận (quận 12, TP HCM) để bốc dỡ hàng hóa.

Tóm gọn người đàn ông mặc áo Grab lấy trộm ví của tài xế ô tô
Người đàn ông mặc áo Grab lấy trộm ví tiền của tài xế

Sau khi quay lại cabin thì anh H. phát hiện cửa xe mở, bóp tiền bên trong có 2,1 triệu đồng cùng máy tính bảng bị mất.

Kiểm tra camera trên xe thì anh H. thấy có người đàn ông mặc áo tài xế công nghệ đã dừng xe, quan sát sau đó rời đi. Nạn nhân đã liên hệ đội hiệp sĩ ở quận 12 nhờ giúp đỡ.

Tại cơ quan công an, người đàn ông khai tên Ngô Văn N. (quê Đồng Nai) và thừa nhận có trộm bóp tiền của anh H.Ngày 1-7, các hiệp sĩ đã phát hiện người đàn ông này ở một nhà trọ trên địa bàn phường Trung Mỹ Tây (quận 12) nên yêu cầu cùng về công an làm rõ vụ việc.

Tên trộm Tên trộm "lĩnh trọn" chiếc búa của chủ nhà khi bỏ chạy
Vụ trộm không thành, tên trộm đen đủi còn phải nhận cú ném đau "điếng người" từ gia chủ.
Cô gái mặc váy 'tung cước' hạ gục tên trộm xe máy Cô gái mặc váy 'tung cước' hạ gục tên trộm xe máy
Mới đây cư dân mạng không khỏi trầm trồ khi xem một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ mặc váy bay người "tung cước" đạp trúng tên trộm xe máy.
Chủ nhà dùng gậy, gạch đá quyết chiến với “trộm chó” trong đêm Chủ nhà dùng gậy, gạch đá quyết chiến với “trộm chó” trong đêm
Khi bị bắt quả tang, 2 tên trộm chó không hề hoảng sợ mà thậm chí còn lấy đồ nghề để đánh trả lại chủ nhà.
In bài viết

Truyền hình