Video: Sau 3 ngày dùng công nghệ Nhật Bản, sông Tô Lịch ra sao?
| Cận cảnh công nghệ Nhật Bản làm sạch sông Tô Lịch, Hồ Tây Lý do nước sông Tô Lịch bất ngờ chuyển màu xanh Công nghệ Nhật giúp sông Tô Lịch sạch đẹp như mơ? |
Sau 3 ngày được lắp đặt 4 máy lọc nước bằng công nghệ Nano-Bioreactor Nhật Bản, mùi hôi thối ở sông Tô Lịch liệu đã được cải thiện đáng kể theo như khẳng định của chuyên gia Nhật Bản? Cùng nghe đánh giá của những người dân sinh sống quanh khu vực này tại video dưới đây. - theo báo Vnexpress.
(Nguồn video: VNE)
Cũng theo một số người dân sống quanh khu vực đoạn sông Tô Lịch đang được thử nghiệm hệ thống xử lý ô nhiễm, mùi hôi đã giảm đáng kể dù thời tiết đang trong những ngày nắng nóng.
Hệ thống này gồm những chiếc máy bơm cao áp tạo ra bọt khí nano siêu nhỏ, sục vào nước và bùn đất giúp cải thiện môi trường, kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi. Cùng với đó, hàng chục hộp bột đá núi lửa được đặt xuống lòng sông để hấp thụ các chất độc hại gây ô nhiễm.
Sau 2 tháng hoạt động, đơn vị lắp đặt sẽ phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường nghiệm thu, đánh giá kết quả, báo cáo Thủ tướng Chính phủ để triển khai các bước tiếp theo. - báo điện tử VTV đưa tin.
Tuyến đường dành riêng cho xe đạp và người đi bộ ven sông Tô Lịch mới được Hà Nội đưa vào vận hành đang khiến ... |
Sau khi đưa cô gái về trụ sở, cơ quan công an phường đã làm rõ cô gái không dương tính với ma túy, việc ... |
Hình ảnh một cô gái khỏa thân đứng giữa sông Tô Lịch thu hút sự chú ý của rất đông người hiếu kì đi đường. ... |
Hình ảnh về một cô gái trẻ có biểu hiện ngáo đá bất ngờ cởi đồ rồi bơi ra giữa sông Tô Lịch khiến nhiều ... |
Tin bài liên quan
Giao lưu Văn hóa Hội An - Nhật Bản: Sức sống bền bỉ của giao lưu nhân dân
Truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin về chuyến thăm của Thủ tướng Takaichi Sanae
Các tin bài khác
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Đọc nhiều
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và 40 năm thực hiện Cương lĩnh
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Việt Nam hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch Hội nghị Kiểm điểm Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân lần thứ 11
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025




