Trước khi vụ việc xảy ra, một tiếp viên hàng không đã dặn dò hành khách ngồi cạnh cửa khẩn cấp không được chạm tay vào tay nắm cửa. Tuy nhiên, khi tiếp viên hàng không vừa rời đi, người phụ nữ đã phớt lờ lời dặn dò và mở luôn cửa thoát hiểm.
Video: Thót tim cảnh 2 xe bọc thép Nga rơi từ máy bay xuống đất Mỹ lần đầu tung UAV Hải Vương giám sát Trung Quốc hoạt động trên biển Quy định mới về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay

Trên chuyến bay của Hãng Hàng không Hạ Môn (Xiamen Air) khởi hành từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đến thành phố Lan Châu thuộc tỉnh Cam Túc của Trung Quốc, một nữ hành khách đã mở cửa thoát hiểm khẩn cấp khi máy bay đang chuẩn bị cất cánh...

Vì hành động bộc phát của người phụ nữ mà chuyến bay đã bị hoãn mất hơn 1 tiếng đồng hồ, theo tờ China Press. Trước khi vụ việc xảy ra, một tiếp viên hàng không đã dặn dò hành khách ngồi cạnh cửa khẩn cấp không được chạm tay vào tay nắm cửa. Tuy nhiên, khi tiếp viên hàng không vừa rời đi, người phụ nữ đã phớt lờ lời dặn dò và mở luôn cửa thoát hiểm.

Tới khi được hỏi lý do tại sao thì người phụ nữ này mới nói rằng, bà cảm thấy ngồi trong khoang máy bay quá bí bách nên mới mở cửa thoát hiểm ra cho thoáng.

Nữ hành khách nói trên cũng được đưa đi thẩm vấn. Máy bay sau đó hạ cánh an toàn tại Cam Túc vào buổi tối cùng ngày.

In bài viết

Truyền hình