Con cá sấu đang sưởi nắng có lẽ cảm thấy người đàn ông này rất "phiền phức" nên cuối cùng đã lẳng lặng chuồn xuống sông.
Video: Đặng Văn Lâm nói gì trong ngày gia nhập Cerezo Osaka? Video: Đặng Văn Lâm nói gì trong ngày gia nhập Cerezo Osaka?
Video: Đang thảnh thời nằm nghỉ, sư tử bất ngờ bị thành viên trong đàn "dàn trận" đánh hội đồng Video: Đang thảnh thời nằm nghỉ, sư tử bất ngờ bị thành viên trong đàn "dàn trận" đánh hội đồng

Nguồn: MXH

Trong một đoạn video ngắn, một người đàn ông được cho là say rượu đang trò chuyện với một con cá sấu trên một bờ sông ở bang Gujarat, miền tây Ấn Độ. Đoạn clip được quay vào ngày 24/1 tại thị trấn Karjan.

Theo truyền thông địa phương cho hay, người đàn ông tên Pankaj Patel lót dép lên bờ sông, ngồi gần con bò sát nguy hiểm và gọi nó là mẹ, ông ta vỗ về và cố gắng lôi kéo con cá sấu vào trò chuyện.

Có thể nghe thấy những người đứng gần hiện trường đang cố gắng thuyết phục người đàn ông say xỉn tránh xa con cá sấu. Con cá sấu đang sưởi nắng có lẽ cảm thấy người đàn ông này rất "phiền phức" nên cuối cùng đã lẳng lặng chuồn xuống sông.

Camera giao thông: Sau cú va chạm, thanh niên bay qua nắp capo như phim hành động Camera giao thông: Sau cú va chạm, thanh niên bay qua nắp capo như phim hành động
Video: Thanh niên táo tợn xông vào cửa hàng xịt hơi cay vào nhân viên rồi cướp laptop Video: Thanh niên táo tợn xông vào cửa hàng xịt hơi cay vào nhân viên rồi cướp laptop
In bài viết

Truyền hình