Tài xế có nồng độ cồn cao gấp nhiều lần quy định đã điều khiển ôtô tông liên tiếp 5 xe máy đi phía trước, khiến hai người bị thương nặng.
Tài xế Tài xế "say rượu" kéo lê xe máy tóe lửa hàng trăm mét sau tai nạn
Theo thông tin ban đầu vụ việc được cho xảy ra vào tối ngày 13/1 tại Thanh Hóa.
Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT
Vụ việc được camera an ninh ghi lại vào lúc 16h ngày 7/1/2022 chưa rõ địa điểm cụ thể.

Nguồn video: MXHGT

Tài xế say rượu tông liên hoàn 5 xe máy, 2 người bị thương nặng

Công an TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra tại khu vực ngã tư Trưng Nữ Vương giao với Nguyễn Đình Chiểu vào chiều tối 15/1.

Tài xế say rượu tông liên hoàn 5 xe máy, 2 người bị thương nặng
Tài xế say rượu tông liên hoàn 5 xe máy, 2 người bị thương nặng
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, tài xế Đỗ Hữu Hiếu (46 tuổi, ở huyện Long Hồ) lái ô tô lưu thông từ phường 1 đến phường 4.

Khi đến ngã tư Trưng Nữ Vương giao nhau với Nguyễn Đình Chiểu, ô tô do Hiếu cầm lái đã tông vào 5 xe máy phía trước.

Cú tông mạnh khiến hai người đi trên xe máy bị thương nặng và đang cấp cứu tại bệnh viện. Tại hiện trường, phần đầu ô tô biến dạng, nhiều xe máy bị hư hỏng.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của tài xế ôtô 1,2 mg/lít khí thở, vượt gấp nhiều lần so với quy định.

Hà Nội: Phụ xe và tài xế xe Buýt hỗn chiến với 2 người đi xe máy trên đường Hà Nội: Phụ xe và tài xế xe Buýt hỗn chiến với 2 người đi xe máy trên đường
Sau khi xảy ra hiểu nhầm trên đường, giữa tài xế xe buýt và xe ôm công nghệ có lời qua tiếng lại. Vì không kiềm chế được cảm xúc, cả 4 người đã xảy ra cãi vã đánh nhau giữa đường.
Khoảnh khắc xe ben tông xe máy từ phía sau, 2 người thương vong Khoảnh khắc xe ben tông xe máy từ phía sau, 2 người thương vong
Theo camera hành trình gắn trên một chiếc ô tô con ghi lại cho thấy, đàn ông điều khiển xe máy tay ga chở một cháu đang lưu thông trên đường. Khi tới một Ngã 3 thì bớt ngờ bị xe ben chở đất từ phía sau lao tới đâm trúng.
Say rượu, nữ tài xế tông văng hai cảnh sát đi xe máy Say rượu, nữ tài xế tông văng hai cảnh sát đi xe máy
Sự việc xảy ra vào 0h này 4/12, tại Thành phố Nonthaburi, Thái Lan.
In bài viết

Truyền hình