Cô bé 8 tuổi thoăn thoắt leo qua bức tường biên giới bản sao copy lại công trình thật của Tổng thống Donald Trump chỉ chưa đầy 1 phút, với ẩn ý phản pháo lại lời tuyên bố "không thể vượt qua" của nhà lãnh đạo nước Mỹ.
Nếu là người có hệ miễn dịch kém, 5 điểm đến dưới đây không phải là nơi dành cho bạn Thách thức lớn vây TQ từ mảnh giấy nhỏ của ông Vương Kỳ Sơn đặt ở Bức tường than khóc Công viên ở Hải Phòng trưng bày loạt tượng hài hước: "Những bức tượng đã có hơn 10 năm nay, không hiểu sao mọi người lại xôn xao"

Một bé gái 8 tuổi đã thoăn thoắt leo qua bức tường biên giới (bản sao mô phỏng) của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong chưa đầy 1 phút khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Trước đó, ông Trump tuyên bố bức tường biên giới với Mexico là "không thể vượt qua". Chính vì vậy, bản sao bức tường được tạo nên mang đầy tính ẩn ý khi những người leo núi nghiệp dư đã chinh phục thành công nó để phản pháo tuyên bố của Tổng thống Mỹ.

Ông Trump thậm chí còn từng khẳng định rằng 20 nhà leo núi tầm cỡ thế giới cũng thừa nhận bức tường thật rất khó để leo qua.

Truyền hình