Chiếc ô tô cố vượt dòng nước lũ và mắc kẹt nhưng sau đó đã bị cuốn phăng đi trước sự bất lực của chiếc máy kéo ở Phú Thọ.
Mưa lốc làm tốc mái gần 200 căn nhà ở Kiên Giang Xót xa cảnh tan hoang ở bản làng bị lũ cuốn 17 người mất tích Đã tiếp cận được vị trí 12 người bị cô lập do mưa lũ ở Thanh Hóa

Mặc dù cơn mưa lũ do ảnh hưởng của bão số 3 đã đi qua, tuy nhiên nhiều hình ảnh và video clip ngay sau đó đã được người dân chia sẻ lên MXH về thiệt hại mà nó gây ra khiến nhiều người không khỏi ám ảnh.

Theo đoạn video được đăng tải trên Otofun hôm 5/8, tại đoạn đường ngập qua xã Trung Sơn, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ, một chiếc ô tô cố gắng vượt qua dòng nước lũ nhưng bất lực.

Những người dân hai bên đường đã huy động chiếc máy xúc cỡ lớn để cứu ô tô con tuy nhiên, khi kéo được nửa chừng thì không thắng nổi sức nước, chiếc xe bị cuốn phăng xuống dòng lũ chảy rất xiết.

Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, cả 4 người trên xe đều mở cửa thoát được ra ngoài khi xe vừa chết máy.

video may xuc bat luc khi o to bi lu cuon phang o phu tho Cà Mau hàng trăm căn nhà bị sập, tốc mái, ngập nước do ảnh hưởng bão số 3

Ngày 4/8, thông tin từ UBND huyện U Minh (Cà Mau) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra mưa lớn, gió mạnh làm ...

video may xuc bat luc khi o to bi lu cuon phang o phu tho Tìm thấy thi thể Trưởng công an xã tử vong khi giúp người dân chống lũ

Trên đường trở về nhà sau một ngày giúp người dân chống lũ, Trưởng công an xã Nhi Sơn đã bị đất đá trên núi ...

video may xuc bat luc khi o to bi lu cuon phang o phu tho Mưa lũ sau bão số 3 khiến 2 người chết, 13 người mất tích

Diễn biến mưa lũ phức tạp sau bão số 3 đã khiến 2 người chết (Bắc Kạn và Thanh Hóa), 13 người mất tích (Thanh ...

video may xuc bat luc khi o to bi lu cuon phang o phu tho Hà Nội: Những điểm ngập nặng do mưa lớn sau bão số 3

Do ảnh hưởng của bão số 3 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, Hà Nội tiếp tục có mưa to đến rất to từ ...

Truyền hình