Các trực thăng và máy bay chiến đấu phản lực của Nga đã có màn trình diễn ấn tượng phía trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow để kỷ niệm Ngày Chiến thắng phát xít.
Phi công Mỹ mệt mỏi vì liên tục phải 'kèm' chiến cơ Nga Phi công Mỹ mệt mỏi vì liên tục phải 'kèm' chiến cơ Nga
Nga triển khai hơn 50 chiến đấu cơ đến Crimea Nga triển khai hơn 50 chiến đấu cơ đến Crimea

Nguồn: RT

Các trực thăng vận tải hạng nặng Mi-26 đã dẫn đầu cuộc duyệt binh trên không, tiếp sau là các "xe tăng bay" Mi-35M và Mi-24 cũng nhưtrực thăng tấn công Ka-52.

Một máy bay ném bom Tu-95 và một máy bay hậu cần Il-78 đã phô diễn cảnh tiếp nhiên liệu trên không. Sau đó, một máy bay ném bom siêu thanh chiến lược, có khả năng mang đầu đạn hạt nhân Tu-160 di chuyển qua bầu trời cùng 4 chiến đấu cơ hộ tống. Các máy bay ném bom Su-34, tiêm kích Su-30SM và siêu tiêm kích Su-35S cũng di chuyển theo đội hình qua Điện Kremlin và Quảng trường Đỏ.

Tại buổi lễ, quân đội Nga cũng cho trình làng máy bay đánh chặn siêu thanh MiG-31K, có khả năng mang tên lửa đạn đạo hạt nhân Kinzhal.

Chiến cơ MiG-31 của Nga đánh chặn máy bay quân sự của Mỹ và Na Uy trên biển Barents Chiến cơ MiG-31 của Nga đánh chặn máy bay quân sự của Mỹ và Na Uy trên biển Barents
Video: Khoảnh khắc hai chú mèo cưng ngồi ngoan ngoãn nghe cô chủ giảng bài gây "sốt" Video: Khoảnh khắc hai chú mèo cưng ngồi ngoan ngoãn nghe cô chủ giảng bài gây "sốt"
In bài viết

Truyền hình