Tàu Fareast Honesty (quốc tịch Hồng Kông) chở than cho Công ty TNHH Tree Marine bất ngờ gặp sự cố chết máy đâm thẳng vào hướng bờ cảng SSIT sau khi đã bấm còi inh ỏi và gây thiệt hại nặng nề về tài sản.
Video: Khám phá bên trong con tàu sân bay nội địa nặng 50.000 tấn của Trung Quốc Bí ẩn chủ nhân của con tàu không số “bơm và nhả” dầu tại cảng Lạch Quèn Cơ quan chức năng đã vào cuộc vụ con tàu không số “bơm và nhả” dầu tại cảng Lạch Quèn

Video đăng tải trên Otofun ghi lại khoảnh khắc xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng ở khu vực cảng Cái Mép, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hôm 31/7.

Theo đó, tàu Fareast Honesty (quốc tịch Hồng Kông) chở than cho Công ty TNHH Tree Marine bất ngờ gặp sự cố chết máy đâm thẳng vào hướng bờ cảng SSIT sau khi đã bấm còi inh ỏi.

May mắn là nghe tiếng còi lớn nên nhiều người đã di tản xa khu vực xảy ra sự cố và không có thương vong xảy ra, còn tàu Fareast Honesty, cầu cảng SSIT và sà lan SG 3452 bị hư hỏng.

Sau tai nạn, tàu Fareast Honesty được thuyền trưởng phối hợp với hoa tiêu điều động vào neo đậu tại bến phao BP 9 trên sông Gò Gia an toàn. Hiện, doanh nghiệp cảng và chủ sà lan SG 3452 đang thực hiện các công việc cần thiết nhằm đánh giá tổn thất và khắc phục hậu quả tai nạn đồng thời phối hợp cùng cơ quan chức năng để điều tra ra nguyên nhân của sự việc.

Nóng: Lật tẩy con tàu không số đang "ăn và nhả" dầu tại cảng Lạch Quèn

TĐO-Nhiều tháng nay, xuất hiện 1 chiếc tàu không số bí ẩn thường hay neo đậu tại cầu cảng không phép của ông Trần Huy ...

Trung Quốc giăng vệ tinh phủ kín Biển Đông: Theo dõi "nhất cử nhất động" từng con tàu

Chương trình giám sát vệ tinh trên sẽ được thực hiện bởi Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và dự kiến sẽ hoàn thành ...

Báo Nhật: Những "con tàu ma" Triều Tiên mang trên mình nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm

Những nguy cơ tiềm ẩn về an ninh, trật tự xã hội cũng như bệnh dịch có thể bắt nguồn từ những chiếc tàu cá ...

Hiện tượng những "con tàu ma" Triều Tiên chở thi thể ồ ạt trôi dạt vào cảng Nhật Bản

Trong bối cảnh tình hình bán đảo leo thang căng thẳng, những chiếc tàu cá Triều Tiên xuất hiện ngày càng dày đặc làm dấy ...

In bài viết

Truyền hình