Ngoài những người bị thương vong, trang Khao Sod cho biết khoảng 10 căn nhà và 20 xe hơi, môtô gần hiện trường bị hư hại.
Nổ khí gas kinh hoàng ở Algeria, hơn 20 người thương vong Nổ khí gas kinh hoàng ở Algeria, hơn 20 người thương vong
Tại vị chưa đầy 1 tháng, tân Thủ tướng Lebanon phải từ bỏ "ghế nóng" Tại vị chưa đầy 1 tháng, tân Thủ tướng Lebanon phải từ bỏ "ghế nóng"

Nguồn: Bangkok Post

Tối 22/10, một vụ nổ đường ống gas đã xảy ra tại quận Bang Bo, Thái Lan. Thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đã ghi nhận có 2 người thiệt mạng và khoảng 20 người bị thương.

Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, buộc người dân sinh sống gần vụ hỏa hoạn phải sơ tán đến nơi an toàn. Bên cạnh đó, 10 ngôi nhà, 20 ôtô và xe máy bị hư hỏng. Khoảng 40-50 xe cứu hỏa đã có mặt ở hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Wutthikorn Stithit, Phó Chủ tịch điều hành cấp cao của bộ phận kinh doanh khí đốt của PTT, cho biết, đường ống dẫn khí PTT dẫn đến Khu công nghiệp Châu Á Suvaranabhumi bị nổ là nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn.

Video: Tiêm kích Video: Tiêm kích 'xương sống' của hải quân Mỹ bất ngờ lao xuống đất
Video: Uy lực kinh hoàng của siêu khu trục hạm Mỹ trong lần đầu phóng thử tên lửa SM-2 Video: Uy lực kinh hoàng của siêu khu trục hạm Mỹ trong lần đầu phóng thử tên lửa SM-2
In bài viết

Truyền hình