Quan chức của cơ quan quản lý điện lực và khí đốt Algeria xác nhận, vụ nổ xảy ra khi một đường ống cung cấp khí đốt cho khu vực bị hư hỏng do hoạt động xây dựng.
Bangladesh: Nổ ống dẫn gas, ít nhất 16 người thiệt mạng Bangladesh: Nổ ống dẫn gas, ít nhất 16 người thiệt mạng
Syria: Nổ đường ống dẫn khí đốt, cả nước mất điện Syria: Nổ đường ống dẫn khí đốt, cả nước mất điện

Cơ quan Phòng vệ Dân sự Algeria ngày 10/10 cho biết, 5 người chết, 16 người khác bị thương và 2 ngôi nhà đã bị phá hủy trong một vụ nổ khí gas ở tỉnh miền Tây El Bayadh của quốc gia Bắc Phi này.

Nổ khí gas kinh hoàng ở Algeria, hơn 20 người thương vong
Hiện trường nổ khí gas tại Algeria ngày 10/10. Nguồn: AFP

Theo cơ quan trên, lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm những nạn nhân có thể còn mắc kẹt dưới đống đổ nát của 2 ngôi nhà bị phá hủy sau vụ nổ. 6 ngôi nhà khác cũng đã bị hư hại nặng nề.

Truyền thông địa phương dẫn lời một quan chức của cơ quan quản lý điện lực và khí đốt Algeria xác nhận vụ nổ xảy ra khi một đường ống cung cấp khí đốt cho khu vực bị hư hỏng do hoạt động xây dựng.

Hãng thông tấn APS đưa tin Tổng thống Abdelmadjid Tebboune đã ra lệnh mở cuộc điều tra về vụ nổ nói trên.

Clip: Cả con phố rung chuyển vì khí gas nổ như bom trong nhà hàng, 12 người nhập viện Clip: Cả con phố rung chuyển vì khí gas nổ như bom trong nhà hàng, 12 người nhập viện
Cận cảnh tiêm kích F16-CM của Mỹ phát nổ khi lao xuống đường băng Cận cảnh tiêm kích F16-CM của Mỹ phát nổ khi lao xuống đường băng
In bài viết

Truyền hình