Các thiết bị chạy iOS như iPhone và iPad, ngay cả máy tính Mac khi nhận được tin nhắn có các ký tự "text bomb" qua ứng dụng Message sẽ bị treo máy nghiêm trọng.
video can canh loi nghiem trong khien iphone bi treo va khong the tat man hinh Lỗ hổng trên iPhone, iPad vẫn được khai thác trong nhiều năm qua
video can canh loi nghiem trong khien iphone bi treo va khong the tat man hinh iPhone SE 2020 chính hãng Việt Nam có giá dưới 11 triệu đồng?

Video đăng tải trên kênh công nghệ EverthingApplePro ghi lại cảnh một chiếc iPhone gặp lỗi rất nghiêm trọng như thao tác cảm ứng không được, thậm chí không tắt được màn hình, sau khi nhận dòng tin nhắn có chứa các ký tự Sindhi kèm biểu tượng lá cờ Italy.

Lỗi tin nhắn trên xuất hiện ở các thiết bị gồm iPhone, iPad, Macbook và được các trang công nghệ gọi là "text bomb" - một dạng tin nhắn có thể làm treo thiết bị nhận. Ngoài ra, tạp chí Forbes của Mỹ cũng cho rằng lỗi có thể liên quan đến chế độ hiển thị thông báo của hệ điều hành.

Hiện Apple chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vấn đề này và nếu muốn khắc phục, họ buộc phải tung ra một bản cập nhật nhỏ mới.

video can canh loi nghiem trong khien iphone bi treo va khong the tat man hinh Apple Store chính thức mở cửa trở lại, trọng tâm sửa chữa Macbook và Iphone

Cửa hàng Apple đầu tiên mở cửa trở lại là ở Seoul (Hàn Quốc). Bên cạnh đó, chuỗi Apple Store tại Trung Quốc đã bị ...

video can canh loi nghiem trong khien iphone bi treo va khong the tat man hinh Chỉ có 1 camera sau, khả năng chụp ảnh của iPhone SE sẽ hạn chế?

So với iPhone 8, iPhone SE mới vượt trội hơn ở việc có thể chụp hình chế độ chân dung chỉ bằng một ống kính.

video can canh loi nghiem trong khien iphone bi treo va khong the tat man hinh Vì sao Apple "khai tử" iPhone 8 ngay khi vừa ra mắt iPhone SE 2020?

iPhone SE thế hệ mới được xem là bản nâng cấp của iPhone 8 nên không khó hiểu khi Apple ngay lập tức xóa tên ...

In bài viết

Truyền hình