Một chiến sĩ CSGT buộc phải trèo lên ca pô ô tô 16 chỗ, yêu cầu tài xế xuống xe làm việc. nhưng tài xế vẫn ngồi trong ghế lái, không nhúc nhích cũng không lên tiếng.
Vụ tự xưng bảo kê nhờ xóa status tố cáo CSGT Vĩnh Phúc: Tổ công tác bị yêu cầu giải trình CSGT kịp thời ngăn người phụ nữ định ôm con tự tử trên cầu Chương Dương Người lạ hành hung, bắt dân xóa clip quay CSGT Hưng Yên là xe ôm

Video đăng tải trên Otofun ghi lại cảnh tượng phản cảm khiến nhiều người ngán ngẩm khi một chiếc ô tô 16 chỗ không chấp hành hiệu lệnh của CSGT về xử lý vi phạm hành chính, được cho là xảy ra ở ngoại thành Hà Nội hồi đầu tuần.

Theo đó, một chiến sĩ CSGT buộc phải trèo lên ca pô ô tô 16 chỗ, yêu cầu tài xế xuống xe làm việc. Thế nhưng tài xế vẫn ngồi trong ghế lái, không nhúc nhích cũng không lên tiếng.

Một lúc sau, chiến sĩ cảnh sát này trèo xuống, tiếp tục chỉ thẳng tài xế và nói: "Có xuống xe không?"

Theo người đăng clip, trước đó, tài xế ô tô chạy ngược chiều suýt gây va chạm giao thông. Chưa rõ nguyên nhân thực sự dẫn đến vụ việc là gì, song hành động nói trên của tài xế xe 16 chỗ cũng khiến nhiều người cảm thấy bất bình.

In bài viết

Truyền hình