Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:00 | 09/09/2019 GMT+7

Video: Bà cụ 82 tuổi cầm gậy đánh tên cướp chạy trối chết

aa
Bà June Turner đã cầm cây gậy chống lưng đả thương tên cướp rồi sau đó hắn đã sợ hãi bỏ chạy, sau khi khiến bà bị thương.
Video: Tên cướp ngân hàng VietinBank ở Hà Nội bị người dân bắt trói Video: Nữ nhân viên khiến tên cướp cầm dao bỏ chạy trối chết ở Sài Gòn Video: Phóng xe tốc độ cao bỏ chạy, tên cướp ô tô nhận cái kết đắng

Video đăng tải trên NewsFlare ghi lại cảnh một bà cụ 82 tuổi đã cầm gậy chống trả quyết liệt với tên cướp cửa hàng, mặc dù sau đó tên này vẫn lấy được 50 bảng Anh, 6 gói thuốc lá sau khi đẩy bà cụ ngã xuống sàn và bị bầm mắt.

Khi hắn bắt đầu hành động, bà June Turner đã cầm cây gậy chống lưng đả thương hắn rồi sau đó hắn đã sợ hãi bỏ chạy đồng thời khiến bà bị thương.

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn bày tỏ những lời khen ngợi dành cho bà vì sự dũng cảm và câu trả lời: "Nếu chuyện xảy ra lần nữa, tôi vẫn sẽ làm thế, thậm chí là đánh hắn mạnh hơn".

video ba cu 82 tuoi cam gay danh ten cuop chay troi chet Gạo chất lượng cao Việt Nam có mặt trên hệ thống thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc

Nhiều giải pháp đưa ra để gạo Việt Nam xâm nhập ngày một sâu hơn vào thị trường Trung Quốc.

video ba cu 82 tuoi cam gay danh ten cuop chay troi chet Việt Nam giành giải Ba cuộc thi Khám phá khoa học số ASEAN

Dự án “Chinh phục các làn sóng thương mại toàn cầu” của đội Pangolin, tác giả Nguyễn Văn Thuận và Mai Thanh Tùng (Ðại học ...

video ba cu 82 tuoi cam gay danh ten cuop chay troi chet Tình tiết bất ngờ phía sau câu chuyện bà cụ nghèo ở Sài Gòn phải bán chó lấy tiền chữa bệnh

Hình ảnh bà cụ nghèo hôn tạm biệt chú chó nhỏ trước khi bán khiến cộng đồng mạng thương cảm, xúc động. Có người gọi ...

video ba cu 82 tuoi cam gay danh ten cuop chay troi chet Bà cụ người Phú Thọ xuống tìm con sau vụ cháy ở Đê La Thành

TĐO- Sáng 22/9, tại hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành, một cụ bà xuất hiện và cho biết bà lên tìm con ...

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Âm nhạc nối liền nửa vòng trái đất Việt Nam - Cuba

Âm nhạc nối liền nửa vòng trái đất Việt Nam - Cuba

Ngày 24/10 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (02/12/1960 - 02/12/2025).
Đắk Lắk quyết tâm tháo gỡ các điểm nghẽn, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng

Đắk Lắk quyết tâm tháo gỡ các điểm nghẽn, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng

Sáng 24/10, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2025-2030. Hội nghị tập trung bàn các giải pháp quyết liệt nhằm tháo gỡ các điểm nghẽn lớn. Mục tiêu là đưa tốc độ tăng trưởng GRDP toàn tỉnh đạt 8% trong năm 2025.
Tổng Thư ký Liên hợp quốc António Guterres đến Việt Nam dự lễ mở ký Công ước Hà Nội

Tổng Thư ký Liên hợp quốc António Guterres đến Việt Nam dự lễ mở ký Công ước Hà Nội

Ngày 24/10, Tổng Thư ký Liên hợp quốc António Guterres đến Hà Nội bắt đầu thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường và tham dự Lễ mở ký Công ước về chống tội phạm mạng.
Báo chí quốc tế đồng loạt đưa tin đậm nét về lễ mở ký Công ước Hà Nội

Báo chí quốc tế đồng loạt đưa tin đậm nét về lễ mở ký Công ước Hà Nội

Lễ mở ký Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (gọi tắt là Công ước Hà Nội) đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông quốc tế, với nhiều hãng tin lớn đồng loạt đăng tải bài viết đánh giá cao vai trò chủ trì và dấu ấn của Việt Nam trong sự kiện lịch sử này.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động