Trả lời truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang seo cho biết ở Hàn Quốc có nhiều HLV trẻ và giỏi hơn mình, nên ông không có ý định quay về.
vi sao hlv park hang seo khong quay ve han quoc tiep tuc su nghiep bong da Video: Thầy Park "kìm hãm" hưng phấn của tuyển thủ U22 Việt Nam

Trong phòng thay đồ, HLV Park Hang Seo đã gửi những lời chia sẻ sâu sắc và căn dặn học trò một cách rất đáng ...

vi sao hlv park hang seo khong quay ve han quoc tiep tuc su nghiep bong da Bầu Đức nói lời có cánh về HLV Park Hang Seo

Nhiều người thắc mắc bầu Đức có theo dõi trận chung kết SEA Games 30 giữa ĐT U22 Việt Nam vs U22 Indonesia hay không, ...

vi sao hlv park hang seo khong quay ve han quoc tiep tuc su nghiep bong da HLV Park Hang Seo suýt mất quyền chỉ đạo tại trận chung kết SEA Games 30 của U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo phải nhận thẻ vàng trong trận U22 Việt Nam vs U22 Campuchia tại bán kết môn bóng đá nam SEA Games ...

vi sao hlv park hang seo khong quay ve han quoc tiep tuc su nghiep bong da
HLV Park Hang seo cho biết sự nghiệp bóng đá của ông ở Hàn Quốc đã kết thúc (Ảnh: Người đưa tin)

Sau những thành công liên tiếp dưới tài cầm quân của HLV Park Hang seo với bóng đá Việt Nam, giới chuyên môn, người hâm mộ và truyền thông đều có chung một băn khoăn về việc có hay không chuyện ông Park sẽ quay về Hàn Quốc để tiếp tục sự nghiệp bóng đá?

Trả lời trước những băn khoăn này, HLV người Hàn cho biết: " Ở Hàn Quốc có rất nhiều HLV trẻ và giỏi hơn tôi, nên tôi không có suy nghĩ đó. Tôi nghĩ sự nghiệp bóng đá của mình ở quê nhà Hàn Quốc đã kết thúc rồi. Tôi cũng không đi đâu cả, vì mới gia hạn hợp đồng ở Việt Nam. Là một HLV Hàn Quốc, tôi luôn nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Cảm ơn người hâm mộ Hàn Quốc đã ủng hộ tôi. Tôi không biết kết quả sẽ ra sao, nhưng sẽ luôn cố gắng hết mình".

vi sao hlv park hang seo khong quay ve han quoc tiep tuc su nghiep bong da
HLV Park Hang seo luôn khiêm tốn khi nói về mình (Ảnh: VFF)

Bên cạnh đó, ông Park luôn khiêm tốn với những thành tích mà mình đã đạt được khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đi từ chiến thắng này tới chiến thắng khác: "Khi mới đến đây, tôi đến từ một vị thế của người đi tìm thử thách vì tôi chẳng có lựa chọn nào ở Hàn Quốc. Tôi biết rằng nhiệm kỳ trung bình của một HLV ngoại ở Việt Nam chỉ có tám tháng, nên tôi nghĩ mình chỉ có thể trụ lại chỉ một năm thôi. Tôi có thể đạt được một số thành tích như vậy là nhờ một đội ngũ giỏi và những cầu thủ tuyệt vời. Những kết quả đó đủ tốt để tôi được gia hạn hợp đồng và nhận được niềm tin, sự ủng hộ của người dân Việt Nam".

Không ngủ quên trên chiến thắng, ông Park cũng chia sẻ thêm những ý định để giúp tuyển Việt Nam giữ ngôi vương tại Đông Nam Á, đồng thời đặt tham vọng hướng tới những giải đấu thế giới như World Cup hoặc Thế vận hội.

In bài viết

Truyền hình