Tờ FOX Sports Hà Lan vừa có cuộc phỏng vấn với HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen về việc để cầu thủ Đoàn Văn Hậu ngồi dự bị kể từ khi gia nhập CLB này.
vi sao clb heerenveen de van hau ngoi du bi du vinh danh tai ha lan Dù bị "ghẻ lạnh", Đoàn Văn Hậu vẫn nói những điều này về SC Heerenveen

Sau quãng thời gian dài phải ngồi ghế dự bị và thi đấu cho đội bóng trẻ của SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu vẫn cảm ...

vi sao clb heerenveen de van hau ngoi du bi du vinh danh tai ha lan Không phải chờ tới năm sau, Văn Hậu sẽ được đá chính cho SC Heerenveen trong tháng 12?

HLV trưởng của CLB SC Heerenveen bất ngờ tiết lộ khoảng thời gian cho Văn Hậu đá chính sớm hơn dự kiến.

vi sao clb heerenveen de van hau ngoi du bi du vinh danh tai ha lan Văn Hậu có khả năng ra sân trong trận đấu tới của SC Heerenveen?

Theo những thông tin được hé lộ từ nhà báo người Hà Lan - Sander de Vries, nhiều khả năng cầu thủ người Việt Nam sẽ ...

vi sao clb heerenveen de van hau ngoi du bi du vinh danh tai ha lan
Văn Hậu vẫn ngồi dự bị tại CLB SC Heerenveen

Trả lời phỏng vấn truyền thông nước nhà, ông Johnny Jansen cho biết ông có theo dõi những trận đấu Văn Hậu tham gia tại SEA games 30 và thấy bất ngờ vì phong độ của cầu thủ này. FOX Sports đưa tin lời chiến lược gia 44 tuổi: "Chúng tôi luôn theo sát những bước đi của Văn Hậu và biết cậu ấy thi đấu thế nào. Giành HCV ở SEA Games là điều rất tuyệt vời và gây ngạc nhiên cho chúng tôi. Thực sự, tôi không nghĩ Văn Hậu lại chơi hay như vậy ở SEA Games, đặc biệt ở trận chung kết. CLB đã vinh danh cậu ấy vì những nỗ lực đó".

Trả lời trước những thắc mắc của người hâm mộ vì sao Văn Hậu không được ra sân đá chính thức dù được nhận xét là có phong độ tốt, nhà cầm quân CLB Heerenveen cho biết: "Có thể xem Văn Hậu như “của để dành” của chúng tôi. Tôi đã nói từ tháng 10 rằng, đây là giai đoạn cần thiết để Văn Hậu hòa nhập và làm quen dần với phong cách chơi bóng của chúng tôi.

Cơ hội để Văn Hậu ra sân cùng Heerenveen trong năm nay gần như không có, nhưng cậu ấy chỉ cần chờ đợi, khoảnh khắc ấy sẽ đến. Văn Hậu sẽ rất cần cho nửa sau của mùa giải”.

Như vậy, việc Văn Hậu chưa thể vào sân đá chính thức ngoài vấn đề về hồi phục thể lực thì cầu thủ này còn phải học cách hoà nhập và làm quen với cách chơi bóng của CLB Heerenveen.

In bài viết

Truyền hình