Không phải chờ tới năm sau, Văn Hậu sẽ được đá chính cho SC Heerenveen trong tháng 12?
Được đá chính trọn vẹn 90 phút trong màu áo đội dự bị Heerenveen, nhưng Văn Hậu cùng các đồng đội đã để thua đậm 0-6. ... |
Sau tin buồn khi HLV Jansen của Heereveen tiết lộ sẽ không sử dụng Đoàn Văn Hậu cho đến hết năm nay, hậu vệ sinh năm ... |
HLV trưởng của SC Heerenveen khẳng định sau kỳ nghỉ đông của giải VĐQG Hà Lan kết thúc, Văn Hậu sẽ phải cạnh tranh sòng phẳng ... |
![]() |
| Đoàn Văn Hậu có thể sẽ được đá chính cho SC Heerenveen trong tháng 12 năm nay. Ảnh minh họa |
Mới đây, HLV trưởng của CLB SC Heerenveen (Hà Lan) bất ngờ thông báo tin vui về Đoàn Văn Hậu khi cho biết hậu vệ 20 tuổi sẽ được tung vào các trận đá chính trong tháng 12.
Theo đó, ông Johnny Jansen cho rằng, khoảng thời gian ấy là đủ để tin tưởng vào Văn Hậu và là cơ hội để tuyển thủ người Việt Nam khẳng định năng lực của mình.
Hiện nay Đoàn Văn Hậu đang hội quân cùng tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 2019 và SC Heerenveen có 4 trận tại giải vô địch quốc gia Hà Lan trong tháng 12. Như vậy, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ được chứng kiến Văn Hậu đá một trận đấu chính thức của SC Heerenveen.
Trong đội hình Heerenveen, ở vị trí hậu vệ cánh trái, từ đầu mùa HLV Janssen sử dụng Lucas Wondenberg. Văn Hậu khi đến Hà Lan biết trước sẽ chơi dự bị.
Tuy nhiên, điều không ngờ là khi Lucas Wondenberg dính chấn thương, mất phong độ, HLV Janssen vẫn không sử dụng cầu thủ trẻ Việt Nam đá thế mà kéo hậu vệ phải Sherel Floranus sang thay thế.
Động thái này cho thấy, HLV trưởng Heerenveen chưa hề tin tưởng và có ý định cho Văn Hậu thử sức.
Trước đó, vị chiến lược gia người Hà Lan cũng từng tiết lộ rằng Văn Hậu sẽ được đá chính trong năm 2020.
Tin bài liên quan
ĐT Việt Nam chính thức mất ngôi sao hành lang cánh trái ở Vòng loại World Cup
Văn Hậu chia tay ĐT Việt Nam, thầy Park triệu tập gấp 3 cầu thủ bổ sung
Vòng loại World Cup 2022: Đoàn Văn Hậu sẵn sàng đấu với Indonesia
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Đọc nhiều
Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI
Tổng thống Trump ký sắc lệnh áp thuế toàn cầu 10% sau phán quyết của Tòa án Tối cao
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Hà Nội miễn phí tham quan 17 di tích, danh thắng đầu Xuân 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







