Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:51 | 30/10/2019 GMT+7

Văn Hậu có khả năng ra sân trong trận đấu tới của SC Heerenveen?

aa
Theo những thông tin được hé lộ từ nhà báo người Hà Lan - Sander de Vries, nhiều khả năng cầu thủ người Việt Nam sẽ không bắt đầu trận đấu trong đội hình xuất phát, song có thể sẽ được tung vào sân từ băng ghế dự bị.

Là một nhà báo làm việc cho các từ báo nổi tiếng ở Hà Lan như AD Sportwereld hay Leeuwarder Courant, đồng thời cũng là người nắm rõ các tin tức về 2 CLB Heerenveen và Groningen, Sander de Vries đã chia sẻ những dự đoán về sự thay đổi của Heerenveen trong trận đấu với Excelsior Maassluis.

"Alen Halilovic và Jordi Brujin sẽ có tên trong đội hình xuất phát để thay thế cho Kongolo và Joey Veerman - những người đã gặp một vài vấn đề nhỏ trong buổi tập gần nhất của Heerenveen".

Không chỉ thế, nhà báo Sander de Vries cũng tiết lộ thêm về khả năng ra sân của cầu thủ người Việt Nam - Văn Hậu.

"Văn Hậu sẽ không bắt đầu trận đấu này trong đội hình thi đấu chính thức. Dù vậy, chắc chắn anh ấy vẫn sẽ có tên trong danh sách đăng ký và có khả năng sẽ được tung vào sân từ băng ghế dự bị", nhà báo Sander de Vries chia sẻ với Thể thao 247.

Chia sẻ thêm về lý do tại sao Sander de Vries đưa ra dự đoán này, nhà báo này cho biết SC Heerenveen sẽ có trận đấu với đội bóng hạng dưới Excelsior Maassluis trong khuôn khổ Cúp Quốc Gia Bỉ vào lúc 01h45 rạng sáng ngày 31/10 (theo giờ Việt Nam). Trận đấu này được cho là khá dễ dàng với đội tuyển này bởi đối thủ của họ được đánh giá là yếu hơn khá nhiều. Do đó, nhiều khả năng HLV Johnny Jansen sẽ đưa ra những sự thay đổi về nhân sự trong đội hình để giữ sức cho các cầu thủ trụ cột của đội tuyển trong những trận đấu tiếp theo nhiều khó khăn hơn.

van hau co kha nang ra san trong tran dau toi cua sc heerenveen
Đoàn Văn Hậu rất có thể sẽ được ra sân dù không bắt đầu trận đấu trong đội hình xuất phát. (Ảnh: Internet)

Trước đó, sau trận hòa với tỷ số 1-1 giữa tuyển SC Heerenveen và Groningen ở vòng 11 giải VĐQG Hà Lan vào ngày 28/10, phát biểu sau trận đấu, chuyên gia bóng đá Hà Lan của Fox Sports châu Á, ông John de Wolf cho rằng, HLV Jansen đã sai lầm khi kéo hậu vệ phải Sherel Floranus sang đá cánh trái thay vì tạo cơ hội cho "tân binh" Đoàn Văn Hậu.

“Floranus đã không hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu với Groningen. Floranus luôn khiến nhịp tấn công bên cánh trái của đội nhà chậm đi mỗi khi SC Heerenveen tổ chức tấn công. Floranus phòng ngự tốt, nhưng tấn công không đạt yêu cầu. Floranus thuận chân phải nên khi nhận bóng, phản xạ đầu tiên của cậu ấy là quay về thay vì tiếp tục tiến lên phía trước.

Hậu quả, tốc độ tấn công của SC Heerenveen giảm đáng kể và mất tính đột biến vì những pha xử lý không hợp lý của Floranus. Nhờ đó, Groningen có đủ thời gian để gia cố hàng thủ, chủ động chống trả những đợt tấn công của đối phương. Cậu ấy chơi với tư tưởng phòng thủ nhiều hơn là tấn công”, ông John de Wolf đánh giá.

Nhìn lại chặng đường của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan có thể thấy, kể tới khi chuyển đến đây, Đoàn Văn Hậu đã liên tục có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của SC Heerenveen, đồng thời cũng thường xuyên được thi đấu ở đội trẻ của Heerenveen và để lại ít nhiều ấn tượng được các chuyên gia và đồng đội đánh giá cao về khả năng của cầu thủ trẻ này.

Song, bên cạnh đó, Công Phượng lại liên tiếp bịHLV Sint-Truidense gạch tên trong danh sách thi đấu. Tính đến thời điểm hiện tại, đã 8 trận liên tiếp Công Phượng nằm ngoài kế hoạch sử dụng của HLV Marc Brys. Lần gần nhất Công Phượng có tên trong danh sách đăng ký cách đây 2 tháng, khi đội bóng của HLV Brys tiếp đón Zulte Waregem trên sân nhà hôm 25/8. Và trong trận đấu diễn ra ngày 25/10, Công Phượng thi đấu trọn 90 phút cho U21 Sint-Truidense tại giải U21 của Bỉ. Nhưng trước đối thủ mạnh là U21 OH Leuven, Công Phượng và các đồng đội nhận thất bại 1-6.

Tuệ An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm 31/10 và ngày 01/11, không khí lạnh liên tục được tăng cường, mở rộng vùng ảnh hưởng đến các nơi khác ở Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Trung Bộ.
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ đêm 30/10, miền Bắc sẽ đón không khí lạnh tăng cường; Trung Bộ vẫn còn mưa to; Nam Bộ mưa về chiều.
Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hầm cầu đầy, bồn cầu nghẹt trở thành nỗi lo, gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe gia đình. Khi dấu hiệu ban đầu bị bỏ qua, hậu quả có thể rất phức tạp và tốn kém.
Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Ngày 23/10, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 25-26/10/2025.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; tình báo Hàn Quốc phát hiện dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 05/11.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chia buồn Hoàng Thái hậu Vương quốc Thái Lan Sirikit từ trần

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chia buồn Hoàng Thái hậu Vương quốc Thái Lan Sirikit từ trần

Ngày 05/11 tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Thành, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan dẫn đầu đoàn đại biểu Hội tới Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam viếng và ghi sổ tang tưởng niệm Hoàng Thái hậu Thái Lan Sirikit.
Sôi nổi, kịch tính, đậm đà bản sắc văn hóa Khmer Nam Bộ

Sôi nổi, kịch tính, đậm đà bản sắc văn hóa Khmer Nam Bộ

Chiều 5/11, Giải Đua ghe Ngo thành phố Cần Thơ năm 2025 đã chính thức khép lại sau hai ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính trên dòng sông Maspéro (phường Sóc Trăng, thành phố Cần Thơ). Sự kiện đã thu hút hàng trăm ngàn lượt người dân, du khách và người hâm mộ đến cổ vũ, tạo nên bầu không khí lễ hội rộn ràng, đậm đà sắc màu văn hóa của đồng bào Khmer Nam Bộ.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Ngày 06/11 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia do Phó Chủ tịch thường trực Lê Văn Tụy dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953-09/11/2025).
Ninh Bình triển khai đồng bộ giải pháp kiểm soát tàu cá, phòng ngừa khai thác IUU

Ninh Bình triển khai đồng bộ giải pháp kiểm soát tàu cá, phòng ngừa khai thác IUU

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Nông nghiệp và Môi trường trong Tháng cao điểm chống khai thác IUU, tỉnh Ninh Bình đang tăng cường tiến độ đăng ký tàu cá, cấp giấy phép khai thác thủy sản và tăng cường giám sát hoạt động tàu cá qua thiết bị VMS nhằm ngăn chặn vi phạm, hướng tới chấm dứt tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp.
Na Son chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

Na Son chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

Trước nguy cơ cháy rừng gia tăng trong mùa khô 2025 – 2026, xã Na Son (tỉnh Điện Biên) đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm chủ động phòng ngừa, ứng phó hiệu quả, bảo vệ hơn 6.500 ha rừng trên địa bàn.
Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia

Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia

Từ ngày 12-14/11, Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ hai sẽ diễn ra tại tỉnh Tây Ninh (Việt Nam) và tỉnh Svay Rieng (Campuchia). Thông tin trên được đưa ra tại cuộc gặp mặt báo chí do Bộ Quốc phòng tổ chức ngày 05/11 tại Hà Nội.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động