Vì chiều lòng cô dâu tương lai, Hoàng tử Harry quyết định từ bỏ một thói quen đã theo chàng nhiều năm
Có một điều mà ai cũng biết, đó là Meghan không phải là mối tình đầu của Hoàng tử Harry. Trước khi quen biết cô diễn viên Mỹ, chàng đã trải qua khá nhiều mối tình với những cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên, tất cả những mối tình đó đều chẳng đi đến đâu. Chàng vẫn là một Hoàng tử độc thân quyến rũ được hàng triệu cô gái ao ước.
Thế rồi, chàng bất ngờ tuyên bố kết hôn với Meghan Markle chỉ sau hơn 1 năm hẹn hò. Theo nguồn tin chính thức từ Cung điện Kensington, đám cưới Hoàng gia sẽ diễn ra vào tháng 5/2018 tới đây.
|
Theo nguồn tin chính thức từ Cung điện Kensington, đám cưới Hoàng gia sẽ diễn ra vào tháng 5/2018 tới đây.
Giống như bao cặp vợ chồng son khác trên thế giới chuẩn bị cho cuộc sống chung, chắc hẳn cả hai người, Hoàng tử Harry và Meghan sẽ phải có thời gian tìm hiểu những thói quen của đối phương, chấp nhận hoặc thay đổi để phù hợp với nửa kia của mình.
Trang Mirror trích lời một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, Hoàng tử Harry đã đồng ý nói không với thuốc lá, thói quen của nhiều đấng mày râu đã theo chàng suốt nhiều năm vì Meghan. Trước đây, hình ảnh chàng Hoàng tử Anh cùng điếu thuốc lá trên tay đã bị nhiều tờ báo chụp được và xuất hiện trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng.
Mặc dù bố chàng, Thái tử Charles ra sức phản đối thói quen này nhưng chàng vẫn không thể từ bỏ. Được biết, Harry từng hút 20 điếu thuốc 1 ngày. Thói quen này bắt đầu từ khi chàng còn đi học cho tới khi phục vụ trong quân đội.
|
Được biết, Harry từng hút 20 điếu thuốc 1 ngày.
Tuy nhiên, sau khi tuyên bố kết hôn với Meghan, chàng Hoàng tử quyến rũ nhất hành tinh đã quyết định từ bỏ hoàn toàn thuốc lá để làm vừa lòng cô vợ tương lai rất chăm chút đến sức khỏe. Thậm chí, chàng còn đưa ra lệnh cấm hút thuốc tại nơi ở của cặp đôi ở cung điện Kensington.
Cũng theo nguồn tin trên, Hoàng tử Harry đã hứa sẽ không bao giờ hút thuốc ở nhà vì Meghan không ưa nổi khói thuốc.
Theo Mirror
Đan Vy
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Việt Nam - Cuba vun đắp quan hệ đặc biệt từ tinh thần Giron
Tzu Chi trao 700 suất học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn ở Hải Phòng
75 thí sinh tranh tài tại Cuộc thi Viết chính tả chữ Hán năm 2026
Nhiều quốc gia lên tiếng kêu gọi tôn trọng và bảo vệ chủ quyền của Cuba
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc
Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh
Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




