VFF đang liên hệ mời một số đội tuyển mạnh để thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam, ngay sau khi toàn đội tập trung vào tháng 9 tới.
vff tinh ke hoach quan trong cho dt viet nam va co loi cho ong park FIFA vừa giải ngân, khi nào VFF nhận được 500.000 USD tiền hỗ trợ COVID-19?
vff tinh ke hoach quan trong cho dt viet nam va co loi cho ong park Vì sao VFF giảm lương nhân viên, không giảm lương HLV Park?
vff tinh ke hoach quan trong cho dt viet nam va co loi cho ong park
ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với 1 đội bóng mạnh ngay sau khi tập trung. (Ảnh VFF)

Mới đây, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết ĐT Việt Nam sẽ có đợt tập trung trong tháng 9 tới đây và ngay sau đó, "rồng vàng" sẽ có trận đấu giao hữu với một đội tuyển mạnh trong châu lục chưa được tiết lộ, để tập dượt trước khi bước vào trận đấu quan trọng với Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Điều quan trọng, trận giao hữu này sẽ giúp HLV Park Hang Seo hoàn thành án phạt từ phía AFC, khi trước đó nhà cầm quân người Hàn Quốc phải nhận thẻ đỏ vì sự nóng tính của mình tại trận chung kết SEA Games 30.

"Nếu không có gì thay đổi, ĐT Việt Nam tập trung vào tháng 9, trước những trận đấu diễn ra vào tháng 10 và tháng 11. Chắc chắn, đội tuyển sẽ có những trận đấu giao hữu để kiểm tra lực lượng trước khi bước vào trận đấu với Malaysia", ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh.

Vị Tổng thư ký cũng tiết lộ, VFF đang liên hệ mời một số đội tuyển mạnh để thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam, những đội tuyển này đảm bảo cả về kỹ thuật lẫn xu hướng bóng đá mới nhất của thế giới, nhằm giúp các học trò của ông Park cọ xát, có sự chuẩn bị tốt nhất cho những mục tiêu quan trọng vào cuối năm nay.

vff tinh ke hoach quan trong cho dt viet nam va co loi cho ong park Lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng, vì sao V-League 2020 tiếp tục bị dời lịch thi đấu?

Cúp Quốc gia dự kiến lăn bóng vào 20/5, sau đó là vòng 1/8 diễn ra vào ngày 25/5. Trong khi đó, vòng 3 V-League ...

vff tinh ke hoach quan trong cho dt viet nam va co loi cho ong park Những điều kiện nào giúp V-League 2020 và cúp Quốc gia trở lại vào ngày 15/5?

VPF dự kiến có thể đưa các giải bóng đá Việt Nam trở lại vào tuần thứ ba của tháng Năm tới, bắt đầu bằng ...

vff tinh ke hoach quan trong cho dt viet nam va co loi cho ong park Vì sao V-League 2020 chính thức bị hoãn vô thời hạn?

V-League 2020 sẽ trở lại khi dịch COVID-19 hoàn toàn được kiểm soát, đồng nghĩa với việc hoãn giải đấu vô thời hạn.

In bài viết

Truyền hình