Diễn biến mới nhất của "Về nhà đi con" là sự xuất hiện bất ngờ của Thành - người yêu cũ của Huệ.
"Về nhà đi con" sẽ tăng số tập phim? Phim "Mê cung" tập 10: Cuộc chiến tài sản thừa kế Nàng dâu order tập mới nhất: Phong bỏ mặc Yến vì Nguyệt Anh

ve nha di con tap moi nhat hue gap lai tinh cu
"Về nhà đi con" tập mới nhất: Huệ gặp lại tình cũ

Trong khi cuộc hôn nhân của Khải và Huệ đang trên bờ vực tan vỡ thì bất ngờ Thành - anh chàng người yêu cũ của Huệ xuất hiện khiến cô khá bối rối. Gặp lại Huệ, Thành không ngần ngại bày tỏ hết tình cảm của mình dành cho cô mà bấy lâu nay anh đã giữ kín.

Ở một diễn biến khác, ông Sơn bố của Thư đã hẹn gặp Vũ để nói chuyện, tại đây ông đã nói lên suy nghĩ của mình và cũng không thúc ép Vũ phải chịu trách nhiệm với Thư khiến anh chàng ngỡ ngàng. Có thể là bác chưa hiểu nội tình chuyện cháu và cái Thư. Nhưng với tư cách cá nhân, bác hứa sẽ không bắt cháu chịu trách nhiệm về chuyện hai mẹ con cái Thư đâu”, ông Sơn nói với Vũ.

Cũng trong tập này, Vũ tình cờ nghe được câu chuyện giữa Thư và Huệ khiến anh thay đổi suy nghĩ của mình về con người Thư. Anh nhận ra rằng Thư không hề dùng đứa bé để loweij dụng mình.

Sự xuất hiện của Thành ngay giữa lúc cuộc hôn nhân của vợ chồng Huệ đang trục trặc, liệu rằng Huệ có đón nhận tình cảm của Thành hay không.

Hiểu được phần nào con người Thư có khiến Vũ thay đổi quyết định của mình. Cuộc hôn nhân giữa Vũ và Thư có diễn ra đúng như mong muốn của bố mẹ hai bên gia đình hay không.

Cùng chờ đón tập tiếp theo của "Về nhà đi con" phát sóng ngày 24/5 trên VTV1. Bộ phim “Về nhà đi con” do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) được chiếu vào giờ “vàng” trên kênh VTV1, vào lúc 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

ve nha di con tap moi nhat hue gap lai tinh cu "Về nhà đi con" sẽ tăng số tập phim?

"Về nhà đi con" là một bộ phim ăn khách về đề tài gia đình của VFC đang được rất nhiều khán giả quan tâm ...

ve nha di con tap moi nhat hue gap lai tinh cu Phim "Mê cung" tập 10: Cuộc chiến tài sản thừa kế

Khán giả mong chờ diễn biến bất ngờ cuộc chiến tài sản thừa kế trong tập 10 phim "Mê cung" tối nay 23/5. Tập trước đó, ...

ve nha di con tap moi nhat hue gap lai tinh cu Nàng dâu order tập mới nhất: Phong bỏ mặc Yến vì Nguyệt Anh

Diễn biến phim "Nàng dâu order" ngày càng kịch tính với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn. Mối quan hệ giữa Yến và Phong cùng gia ...

ve nha di con tap moi nhat hue gap lai tinh cu Phim "Nàng dâu order" hôm nay: Sự xuất hiện của "em gái mưa"

Phim "Nàng dâu order" hôm nay: Sự xuất hiện của người giúp việc có giúp Yến tránh được mâu thuẫn với bà nội chồng trong ...

In bài viết

Truyền hình