Diễn biến phim "Nàng dâu order" ngày càng kịch tính với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn. Mối quan hệ giữa Yến và Phong cùng gia đinh chồng sẽ tiếp diễn như thế nào.
YếPhong cùng gia đình chồng se
Phim "Nàng dâu order" hôm nay: Sự xuất hiện của "em gái mưa" Diễn biến mới nhất phim "Nàng dâu order" tập 13: Yến bị bà nội chồng mắng Lịch phát sóng phim "Nàng dâu order"

nang dau order tap moi nhat phong bo mac yen vi nguyet anh
Nàng dâu order tập 14: Phong bỏ mặc Yến vì Nguyệt Anh

Trong khi Yến cảm thấy khó chịu về những hành động của Nguyệt Anh, thì trái lại Phong lại cư xử rất thân mật với Nguyệt Anh bỏ mặc cảm nhận của vợ mình.

Diễn biến tập 14 "Nàng dâu order" là những tình huống giữa vợ chồng Yến và Nguyệt Anh. Dù biết là vợ ghen, nhưng Phong vẫn rất vô tư thoải mái khi gặp gỡ Nguyệt Anh. Anh không ngại có những hành động thân mật với cô em hàng xóm này.

Khi Yến và Phong đi dạo trong công viên, tình cờ gặp Nguyệt Anh, Phong không ngần ngại bỏ mặc Yến ngồi một mình một góc trong công viên để đuổi theo cô em hàng xóm... chạy thi. Không những thế, anh còn hết lời khen Nguyệt Anh trước mặt vợ mình.

Mặt khác, Yến và bà nội luôn xảy ra mẫu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày, cô thường xuyên bị chê bai vì vụng việc nhà nhưng bà nội lại đối xử với Nguyệt Anh khác hẳn. Trước mặt Yến, bà không ngại khen ngợi cô bé hàng xóm nữ công gia chánh "đâu ra đấy".

Yến nói rằng cô không thích mối quan hệ của chồng và cô hàng xóm, thì Phong không những không thông cảm hiểu cho vợ mình mà ngược lại anh tỏ rỏ thái độ khó chịu.

Nguyệt Ánh tiếp tục tấn công Phong và tìm mọi cách xen vào cuộc sống gia đình Phong, vậy Yến sẽ hành động như thế nào để gìn giữ gia đình mình. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Nàng dâu order" phát sóng lúc 21h30 ngày 27/ 05 trên kênh VTV3

"Nàng dâu order" được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3, với thời lượng phát sóng 45 phút/ tập. Phim do đạo diễn Bùi Quốc Việt thực hiện.

Tin nên đọc:

nang dau order tap moi nhat phong bo mac yen vi nguyet anh Phim "Những cánh én đầu tiên" có gì hấp dẫn?

Phim tài liệu lịch sử "Những cánh én đầu tiên" khắc họa hình ảnh anh dũng của các chiến sĩ phòng không không quân trong ...

nang dau order tap moi nhat phong bo mac yen vi nguyet anh Lịch phát sóng phim "Gia đình là số 1" phần 2 trên HTV7

Bộ phim hài " Gia đình là số 1" phần 2 chiếu trên kênh nào, được phát sóng vào khung giờ nào và có bao ...

nang dau order tap moi nhat phong bo mac yen vi nguyet anh Lịch chiếu phim "Gong Shim đáng yêu" trên Đài PT-TH Hà Nội

Là một bộ phim tâm lý tình cảm hài hước Hàn Quốc, bộ phim "Gong Shim đáng yêu" đã không làm khán giả phải thất vọng ...

nang dau order tap moi nhat phong bo mac yen vi nguyet anh Lịch phát sóng phim "Mùa hè của Hồ Ly" trên kênh H1

Là câu chuyện tình yêu “cổ tích” giữa đời thường, “Mùa hè của hồ ly” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút lãng mạn ...

In bài viết

Truyền hình