Phim "Nàng dâu order" hôm nay: Sự xuất hiện của người giúp việc có giúp Yến tránh được mâu thuẫn với bà nội chồng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày hay không?
Lịch chiếu phim "Gong Shim đáng yêu" trên Đài PT-TH Hà Nội Lịch phát sóng phim "Như Ý truyện" trên Đài PT-TH Hà Nội Lịch phát sóng phim "Mùa hè của Hồ Ly" trên kênh

dien bien moi nhat nang dau order su xuat hien cua em gai mua
Diễn biến mới nhất "Nàng dâu order": Giúp việc nổi loạn

Sau quyết định thuê người giúp việc theo giờ được bà nội chồng chấp thuận, gia đình Yến đã chính thức có thêm một thành viên mới và cũng từ đây vợ chồng Phong phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười.

Trong tập 13 bộ phim Nàng Dâu Order, tưởng chừng Yến thuê người giúp việc sẽ “né” khỏi những lần bị bà nội chồng hạch sách, tuy nhiên mọi kế hoạch đã bị đỗ vỡ khi có sự “nhúng tay” của cô hàng xóm lắm chuyện, tọc mạch.

Vì bị cô Nga hàng xóm dọa có rất nhiều vụ giết người gần đây đều là do người giúp việc gây ra, bà nội Phong lo sợ mình sẽ bị giết nên đã khóa cổng không cho giúp việc vào nhà và vợ chồng Phong phải bỏ việc chạy về nhà để "giải cứu" bà.

Không dừng lại ở đó, "sóng gió" lại một lần nữa đến với cuộc hôn nhân của Yến và Phong, sự bình yên của gia đình cô đã không kéo dài được lâu với sự xuất hiện của Nguyệt Ánh. Trở về sau chuyến du học nước ngoài, cô bé hàng xóm một thời của Phon được bà nội vô cùng yêu quý. Ngay khi đến nhà, Nguyệt Ánh đã ra sức lấy lòng bà nội Phong và tỏ ra là một người khéo léo.

''Em gái mưa" một thời Phong quý mến trở về liệu có ảnh hưởng gì đến cuộc hôn nhân của hai người. Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của "Nàng dâu order".

"Nàng dâu order" được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3, với thời lượng phát sóng 45 phút/ tập. Phim do đạo diễn Bùi Quốc Việt thực hiện.

Tin nên đọc:

dien bien moi nhat nang dau order su xuat hien cua em gai mua Lịch phát sóng phim "Thần tượng mất tích" của Hàn Quốc trên VTV3

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc "Thần tượng mất tích" chính thức lên sóng kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Dưới ...

dien bien moi nhat nang dau order su xuat hien cua em gai mua Phim "Về nhà đi con" thay đổi lịch phát sóng trên VTV1

Bộ phim ăn khách "Về nhà đi con" mới chỉ được phát sóng một tập trong tuần này do phải nhường sóng cho các chương ...

dien bien moi nhat nang dau order su xuat hien cua em gai mua Chi tiết lịch phát sóng phim "Tam Quốc cơ mật"

Chi tiết thông tin lịch chiếu phim "Tam Quốc cơ mật" đầy đủ nhất. Cùng tham khảo để không bị bỏ lỡ những tập phim ...

dien bien moi nhat nang dau order su xuat hien cua em gai mua "Tam Quốc cơ mật" - phim ăn khách nhất 2018 lên sóng Truyền hình Hà Nội

Được đánh giá là bộ phim ăn khách nhất năm 2018, "Tam Quốc cơ mật" chính thức lên sóng sóng phục vụ khán giả Việt ...

In bài viết

Truyền hình