Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:56 | 21/05/2019 GMT+7

Phim "Nàng dâu order" hôm nay: Sự xuất hiện của "em gái mưa"

aa
Phim "Nàng dâu order" hôm nay: Sự xuất hiện của người giúp việc có giúp Yến tránh được mâu thuẫn với bà nội chồng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày hay không?
Lịch chiếu phim "Gong Shim đáng yêu" trên Đài PT-TH Hà Nội Lịch phát sóng phim "Như Ý truyện" trên Đài PT-TH Hà Nội Lịch phát sóng phim "Mùa hè của Hồ Ly" trên kênh

dien bien moi nhat nang dau order su xuat hien cua em gai mua
Diễn biến mới nhất "Nàng dâu order": Giúp việc nổi loạn

Sau quyết định thuê người giúp việc theo giờ được bà nội chồng chấp thuận, gia đình Yến đã chính thức có thêm một thành viên mới và cũng từ đây vợ chồng Phong phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười.

Trong tập 13 bộ phim Nàng Dâu Order, tưởng chừng Yến thuê người giúp việc sẽ “né” khỏi những lần bị bà nội chồng hạch sách, tuy nhiên mọi kế hoạch đã bị đỗ vỡ khi có sự “nhúng tay” của cô hàng xóm lắm chuyện, tọc mạch.

Vì bị cô Nga hàng xóm dọa có rất nhiều vụ giết người gần đây đều là do người giúp việc gây ra, bà nội Phong lo sợ mình sẽ bị giết nên đã khóa cổng không cho giúp việc vào nhà và vợ chồng Phong phải bỏ việc chạy về nhà để "giải cứu" bà.

Không dừng lại ở đó, "sóng gió" lại một lần nữa đến với cuộc hôn nhân của Yến và Phong, sự bình yên của gia đình cô đã không kéo dài được lâu với sự xuất hiện của Nguyệt Ánh. Trở về sau chuyến du học nước ngoài, cô bé hàng xóm một thời của Phon được bà nội vô cùng yêu quý. Ngay khi đến nhà, Nguyệt Ánh đã ra sức lấy lòng bà nội Phong và tỏ ra là một người khéo léo.

''Em gái mưa" một thời Phong quý mến trở về liệu có ảnh hưởng gì đến cuộc hôn nhân của hai người. Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của "Nàng dâu order".

"Nàng dâu order" được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3, với thời lượng phát sóng 45 phút/ tập. Phim do đạo diễn Bùi Quốc Việt thực hiện.

Tin nên đọc:

dien bien moi nhat nang dau order su xuat hien cua em gai mua Lịch phát sóng phim "Thần tượng mất tích" của Hàn Quốc trên VTV3

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc "Thần tượng mất tích" chính thức lên sóng kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Dưới ...

dien bien moi nhat nang dau order su xuat hien cua em gai mua Phim "Về nhà đi con" thay đổi lịch phát sóng trên VTV1

Bộ phim ăn khách "Về nhà đi con" mới chỉ được phát sóng một tập trong tuần này do phải nhường sóng cho các chương ...

dien bien moi nhat nang dau order su xuat hien cua em gai mua Chi tiết lịch phát sóng phim "Tam Quốc cơ mật"

Chi tiết thông tin lịch chiếu phim "Tam Quốc cơ mật" đầy đủ nhất. Cùng tham khảo để không bị bỏ lỡ những tập phim ...

dien bien moi nhat nang dau order su xuat hien cua em gai mua "Tam Quốc cơ mật" - phim ăn khách nhất 2018 lên sóng Truyền hình Hà Nội

Được đánh giá là bộ phim ăn khách nhất năm 2018, "Tam Quốc cơ mật" chính thức lên sóng sóng phục vụ khán giả Việt ...

Thu Thùy
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thất nghiệp, nhiều cử nhân Gen Z Trung Quốc đi làm giúp việc

Thất nghiệp, nhiều cử nhân Gen Z Trung Quốc đi làm giúp việc

Đối mặt với thất nghiệp dài hạn, nhiều sinh viên mới tốt nghiệp ở Trung Quốc đã tìm tới công việc giúp việc nhà để kiếm sống. Đây là thời kỳ chuyển tiếp để tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng trước khi tìm được công việc đúng chuyên môn.
Thông báo tìm giúp việc quỳ gối đi giày cho chủ gây tranh cãi ở Trung Quốc

Thông báo tìm giúp việc quỳ gối đi giày cho chủ gây tranh cãi ở Trung Quốc

Một quảng cáo tìm người giúp việc nữ sẵn sàng quỳ gối để đi giày cho chủ với mức lương tháng 140.000 CNY (hơn 461 triệu đồng) đồng đã gây nhiều tranh cãi ở Trung Quốc.
Lao động giúp việc gia đình ở Việt Nam đạt được bước tiến đáng kể

Lao động giúp việc gia đình ở Việt Nam đạt được bước tiến đáng kể

Trong số các nước Đông Nam Á, chỉ có ở Việt Nam là lao động giúp việc gia đình được hưởng một mức lương tối thiểu ít nhất bằng mức lương tối thiểu dành cho các lao động khác.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.

Đọc nhiều

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và chiến tranh công nghệ cao phát triển mạnh mẽ, việc hiện đại hóa quân đội là yêu cầu tất yếu khách quan. Tuy nhiên, các thế lực thù địch đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, phủ nhận bản chất cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam, cổ xúy “phi chính trị hóa” và “trung lập hóa” quân đội. Bài viết làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, khẳng định mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng”, đồng thời kiên quyết đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.
Thông qua Đề án nhân sự Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Thông qua Đề án nhân sự Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Tiếp tục chương trình làm việc, chiều 12/5, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã thông qua Đề án nhân sự Ủy ban Trung ương MTTQ Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031; hiệp thương cử Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Hà Nội và Viêng Chăn tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm hoạt động cơ quan dân cử

Hà Nội và Viêng Chăn tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm hoạt động cơ quan dân cử

Quan hệ hợp tác giữa HĐND Hà Nội và HĐND Thủ đô Viêng Chăn tiếp tục được mở rộng theo hướng thực chất, với trọng tâm là trao đổi kinh nghiệm xây dựng chính quyền đô thị, ứng dụng công nghệ và nâng cao chất lượng hoạt động dân cử.
Bà Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI

Bà Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI

Sáng 13/5, tiếp tục chương trình làm việc, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam khóa XI đã nghe báo cáo kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Ngày 12/5, Đồn Biên phòng Chiềng Tương (Bộ đội Biên phòng Sơn La) triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”, góp phần hỗ trợ nhân dân khu vực biên giới nước bạn Lào phát triển kinh tế, đồng thời vun đắp tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào.
Hải trình hữu nghị của tàu KRI Bima Suci tại thành phố Hồ Chí Minh

Hải trình hữu nghị của tàu KRI Bima Suci tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhân chuyến thăm xã giao thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) từ ngày 10-13/5, tàu buồm huấn luyện KRI Bima Suci của Hải quân Indonesia đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, đối ngoại và hợp tác hàng hải, góp phần tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Indonesia cũng như thúc đẩy kết nối giữa hải quân và nhân dân hai nước.
Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng làm Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), nhằm tăng cường chỉ đạo liên ngành, thúc đẩy triển khai các giải pháp đáp ứng thông lệ quốc tế và phát triển bền vững ngành thủy sản.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động