Đêm nay 16/9, Văn Hậu sẽ bay sang Hà Lan và anh đang có cơ hội ra sân trong màu áo SC Heerenveen khi đội bóng này tiếp Utrecht ngày 22/9 tới.
Chưa được cấp visa lao động, Đoàn Văn Hậu bỏ lỡ trận gặp Ajax Văn Hậu là cầu thủ Việt Nam đóng thuế cao nhất? Video: Văn Hậu nói gì khi vừa đến Thái Lan hội quân?
van hau chinh thuc sang ha lan nhieu kha nang duoc da tran dau tien cua sc heerenveen
Đoàn Văn Hậu.

Đêm nay 16/9, Đoàn Văn Hậu sẽ lên đường sang Hà Lan để ra mắt và tập trung cùng các đồng đội tại câu lạc bộ mới - SC Heerenveen. Những ngày qua, hậu vệ 20 tuổi đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục về giấy tờ và pháp lý.

Trên trang web chính thức của CLB Hà Nội FC cũng đã đăng tải thông tin liên quan đến vấn đề này, "Hậu ‘bé bỏng’ sẽ lên đường sang Hà Lan ngay trong đêm nay để tập trung cùng các đồng đội ở SC Heerenveen. Theo kế hoạch, Tập Đoàn T&T tại châu Âu và câu lạc bộ Hà Nội sẽ phối hợp với SC Heerenveen để hỗ trợ tối đa cho Hậu, đặc biệt trong thời gian đầu hòa nhập tại môi trường mới".

Đầu tháng 9 vừa qua, Đoàn Văn Hậu bất ngờ gây chú ý cho dư luận khi ký hợp đồng gia nhập SC Heerenveen theo dạng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC, kèm theo điều khoản mua đứt. Trong màu áo SC Heerenveen, hậu vệ 20 tuổi người Thái Bình này khoác áo đấu số 15.

Văn Hậu đang có cơ hội ra sân trong màu áo SC Heerenveen khi đội bóng này tiếp Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 giải vô địch quốc gia Hà Lan vào ngày 22/9.

Hiện tại, truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) đã thương thảo xong hợp đồng với phía giải vô địch Quốc gia Hà Lan để có thể trực tiếp giải đấu này từ vòng 7 sẽ diễn ra cuối tuần này.

Nếu Đoàn Văn Hậu có thể đáp ứng được yếu tố chuyên môn, rất có thể người hâm mộ Việt Nam sẽ được chứng kiến anh ra sân ngay từ cuối tuần này.

van hau chinh thuc sang ha lan nhieu kha nang duoc da tran dau tien cua sc heerenveen Đại diện CLB Heerenveen nói gì về Văn Hậu trong lễ họp báo chính thức

Giám đốc kỹ thuật của CLB Heerenveen - Gerry Hamstra cho biết đã ngắm kỹ Đoàn Văn Hậu và muốn chiêu mộ cầu thủ này ...

van hau chinh thuc sang ha lan nhieu kha nang duoc da tran dau tien cua sc heerenveen Chính thức gia nhập CLB của Hà Lan, Văn Hậu mặc áo số mấy, nhận bao nhiêu lương?

Đầu quân SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu khoác áo đấu số mấy và được nhận mức lương bao nhiêu?

van hau chinh thuc sang ha lan nhieu kha nang duoc da tran dau tien cua sc heerenveen Văn Hậu nhận lương bao nhiêu khi sang Hà Lan thi đấu?

Chuyển tới thi đấu cho CLB SC Heerenveen (Hà Lan), Văn Hậu không chỉ phá kỷ lục về giá trị chuyển nhượng cho 1 cầu thủ Việt ...

van hau chinh thuc sang ha lan nhieu kha nang duoc da tran dau tien cua sc heerenveen Sau Công Phượng, Đoàn Văn Hậu đầu quân cho đội bóng Hà Lan với giá 2 triệu USD

Chiều 31/8, CLB Hà Nội đã chính thức xác nhận Đoàn Văn Hậu sẽ gia nhập Heerenveen theo bản hợp đồng dạng cho mượn có ...

Truyền hình