Đoàn Văn Hậu sẽ không được nhận toàn bộ số tiền lương, mà phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân, khi thi đấu tại CLB SC Heerenveen ở Hà Lan
Hà Nội FC tiết lộ mức lương "khủng" Văn Hậu nhận được từ SC Heerenveen Chủ tịch CLB Hà Nội: "Không có đơn vị nào trả lương cho Văn Hậu" Video: Văn Hậu nói gì khi vừa đến Thái Lan hội quân?
soc voi so tien thue van hau phai dong khi thi dau o ha lan
Đoàn Văn Hậu trong màu áo SC Heerenveen.

Liên quan đến thông tin về mức lương "khủng" Đoàn Văn Hậu nhận được khi thi đấu cho CLB SC Heerenveen ở Hà Lan. Mới đây, đại diện của CLB này cho biết, Đoàn Văn Hậu sẽ không được nhận toàn bộ số tiền trên mà phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân.

Theo đó, công dân hoặc người lao động tại Hà Lan có mức thu nhập trên 68.507 Euro mỗi năm đều phải chịu 51,75% thuế.

Do vậy, Văn Hậu sẽ phải đóng thuế khoảng 217 ngàn Euro mỗi năm. Trước đó, theo CLB Hà Nội FC đã thông tin, Hậu được lĩnh lương khoảng 450 ngàn euro/năm (tương đương gần 500 ngàn USD, hơn 11,5 tỷ đồng) trước thuế.

So với mặt bằng các giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu như Anh, Tây Ban, Italy, Pháp hay Đức, thuế thu nhập cá nhân tại Hà Lan ở mức khá cao.

Thực tế, chỉ riêng việc ký hợp đồng với SC Heerenveen đã đủ đảm bảo cho Đoàn Văn Hậu mức lương trước thuế ít nhất 10 tỷ đồng mỗi năm.

Theo quy định của Hiệp hội bóng đá Hà Lan (KNVB), các câu lạc bộ của giải Eredivisie phải trả lương tối thiểu 394.616 Euro/năm cho những cầu thủ từ 20 tuổi trở lên.

soc voi so tien thue van hau phai dong khi thi dau o ha lan Chính thức gia nhập CLB của Hà Lan, Văn Hậu mặc áo số mấy, nhận bao nhiêu lương?

Đầu quân SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu khoác áo đấu số mấy và được nhận mức lương bao nhiêu?

soc voi so tien thue van hau phai dong khi thi dau o ha lan Văn Hậu nhận lương bao nhiêu khi sang Hà Lan thi đấu?

Chuyển tới thi đấu cho CLB SC Heerenveen (Hà Lan), Văn Hậu không chỉ phá kỷ lục về giá trị chuyển nhượng cho 1 cầu thủ Việt ...

soc voi so tien thue van hau phai dong khi thi dau o ha lan Sau Công Phượng, Đoàn Văn Hậu đầu quân cho đội bóng Hà Lan với giá 2 triệu USD

Chiều 31/8, CLB Hà Nội đã chính thức xác nhận Đoàn Văn Hậu sẽ gia nhập Heerenveen theo bản hợp đồng dạng cho mượn có ...

soc voi so tien thue van hau phai dong khi thi dau o ha lan CLB châu Âu có thể mua đứt Đoàn Văn Hậu với giá 23 tỷ đồng

Một khi Văn Hậu khiến CLB Austria Wie hài lòng, họ có thể sẽ mua đứt với giá 23 tỷ đồng trong mùa bóng tiếp ...

Truyền hình