Vòng loại World Cup 2022: Đoàn Văn Hậu sẵn sàng đấu với Indonesia
Chi Dân 30/05/2021 17:53 | Thể thao


![]() |
Đoàn Văn Hậu đã bình phục chấn thương |
Trả lời phỏng vấn ngày 29/5, Đoàn Văn Hậu cho biết: “Hiện tại tôi đã tập luyện trở lại cùng đội tuyển Việt Nam. Tôi luôn luôn chờ đợi sẽ có cơ hội được ra sân thi đấu. Đầu gối của tôi đã ổn định, việc tôi thường xuyên quấn băng là để giúp tôi có sự tự tin do vừa mới trở lại sau chấn thương. Một thời gian nữa, tôi sẽ không cần đến nó nữa”.
Đoàn Văn Hậu chính là cầu thủ chơi xuất sắc với cú đúp bàn thắng vào lưới U22 Indonesia, góp công lớn trong chiến thắng 3-0 của U22 Việt Nam tại chung kết SEA Games 30 để mang về tấm HCV lịch sử. Khi được hỏi Văn Hậu có nghĩ mình sẽ tiếp tục ghi bàn vào lưới ĐT Indonesia nếu có cơ hội được ra sân trong trận đấu ngày 7/6 tới hay không, Văn Hậu nói: “Tôi nghĩ rằng, là một cầu thủ thì việc đóng góp vào lối chơi chung của toàn đội mới là điều quan trọng nhất”.
![]() |
Đoàn Văn Hậu nuốt trọn đầy đủ giáo án mà HLV Park Hang-seo đưa ra |
Khi được hỏi về sự vắng mặt bất ngờ của thủ môn Đặng Văn Lâm, hậu vệ Đoàn Văn Hậu nói: “Thật tiếc khi anh Lâm không sang UAE cùng đội tuyển thi đấu vòng loại World Cup. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam vẫn còn 3 thủ môn rất tốt, được HLV đặt niềm tin ở đợt tập trung này. Ba thủ môn đều xứng đáng được thi đấu. Quan trọng nhất vẫn là sự lựa chọn của HLV thủ môn và HLV Park Hang-seo”.
![]() |
Tại buổi tập tối 29/5, HLV Park Hang-seo đã dành trọng tâm cho nội dung thi đấu đối kháng nhằm lựa chọn nhân sự sẽ được thử nghiệm trong trận đấu giao hữu với ĐT Jordan vào ngày 31/5 tới. Đây là trận đấu mang tính chất nội bộ phục vụ chuyên môn cho BHL hai đội tuyển, do vậy trận đấu sẽ diễn ra trên sân không khán giả và không có hoạt động tác nghiệp của báo chí.



Truyền hình
Đáng chú ý
Việt Nam – UAE còn nhiều tiềm năng phát triển giao lưu văn hóa, ngôn ngữ

Bài viết mới
Viettel Cambodia thưởng nóng đội tuyển U23 Việt Nam

Đảm bảo an ninh ở mức cao nhất tại SEA Games 31

Chuyên đề

Quan hệ Việt Nam-Australia từ góc nhìn đối ngoại nhân dân

Biểu tượng văn hóa của Việt Nam là hoa sen, của Nhật là hoa anh đào. Sự hòa hợp của nhân dân hai nước được ví như hòa hợp của hai loài hoa. Quan hệ hữu nghị của nhân dân sẽ bền vững, thực chất và hiệu quả khi bắt nguồn từ sự đồng cảm, hợp tác về văn hóa.

Ngày Valentine, còn gọi là Ngày lễ tình yêu hay là Ngày lễ tình nhân diễn ra vào ngày 14/2 hàng năm. Ngày lễ này được đặt tên theo Thánh Valentinô, một trong số những vị thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên - và cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân và bạn bè khác giới. Trước đây, ngày Valentine là ngày lễ chỉ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng ngày nay nó được phổ biến ở hầu hết các quốc gia.