Hậu vệ 20 tuổi phải bỏ lỡ trận SC Heerenveen đối đầu với Ajax vào ngày 14/9 tới, trong khuôn khổ Giải Bóng đá Vô địch quốc gia Hà Lan.
Văn Hậu là cầu thủ Việt Nam đóng thuế cao nhất? Hà Nội FC tiết lộ mức lương "khủng" Văn Hậu nhận được từ SC Heerenveen Chủ tịch CLB Hà Nội: "Không có đơn vị nào trả lương cho Văn Hậu"
vi sao doan van hau bo lo tran sc heerenveen gap ajax vao ngay 149 toi
Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu đang là cái tên được nhắc nhiều nhất trong những ngày qua, tuy nhiên, một tin không vui đã xảy đến với người hâm mộ, khi hậu vệ 20 tuổi phải bỏ lỡ trận SC Heerenveen đối đầu với Ajax vào ngày 14/9 tới, trong khuôn khổ Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Hà Lan.

Lý do là Hậu chưa được cấp visa lao động theo đúng quy định của Hà Lan, nên anh chưa thể sang tập trung tập luyện cùng SC Heerenveen để đối đầu với Ajax và phải ở lại Việt Nam.

Theo đại diện của CLB Hà Nội FC, đại sứ quán của Hà Lan tại Malaysia sẽ chịu trách nhiệm cấp visa lao động của Văn Hậu. Vào ngày 9/9 vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã có buổi làm việc để hoàn thành thủ tục nhưng bị lùi một ngày. Như vậy, cầu thủ người Thái Bình sẽ tiến hành hoàn thành thủ tục vào ngày hôm nay 10/9.

Sau đó, Văn Hậu sẽ phải chờ khoảng 3-5 ngày để nhận được visa sang Hà Lan. Như vậy, kể cả trường hợp chỉ mất 3 ngày để làm visa thì Văn Hậu cũng chắc chắn không thể có cơ hội góp mặt ở trận đấu gặp Ajax Amsterdam. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Đoàn Văn Hậu sẽ có thể ra mắt SC Heerenveen trong trận đấu với FC Utrecht vào ngày 22/09.

Lỡ màn chạm trán đối thủ lớn, nhưng Đoàn Văn Hậu được người hâm mộ kỳ vọng sớm có trận ra mắt Heerenveen ngay trong tháng 9 này. Đó là các trận ở vòng 7 giải VĐQG Hà Lan, Heerenveen tiếp FC Utrecht trên sân nhà (22-9), hay vòng 8, CLB này làm khách của VVV-Venlo vào ngày 28-9.

vi sao doan van hau bo lo tran sc heerenveen gap ajax vao ngay 149 toi Chính thức gia nhập CLB của Hà Lan, Văn Hậu mặc áo số mấy, nhận bao nhiêu lương?

Đầu quân SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu khoác áo đấu số mấy và được nhận mức lương bao nhiêu?

vi sao doan van hau bo lo tran sc heerenveen gap ajax vao ngay 149 toi Văn Hậu nhận lương bao nhiêu khi sang Hà Lan thi đấu?

Chuyển tới thi đấu cho CLB SC Heerenveen (Hà Lan), Văn Hậu không chỉ phá kỷ lục về giá trị chuyển nhượng cho 1 cầu thủ Việt ...

vi sao doan van hau bo lo tran sc heerenveen gap ajax vao ngay 149 toi Sau Công Phượng, Đoàn Văn Hậu đầu quân cho đội bóng Hà Lan với giá 2 triệu USD

Chiều 31/8, CLB Hà Nội đã chính thức xác nhận Đoàn Văn Hậu sẽ gia nhập Heerenveen theo bản hợp đồng dạng cho mượn có ...

vi sao doan van hau bo lo tran sc heerenveen gap ajax vao ngay 149 toi CLB châu Âu có thể mua đứt Đoàn Văn Hậu với giá 23 tỷ đồng

Một khi Văn Hậu khiến CLB Austria Wie hài lòng, họ có thể sẽ mua đứt với giá 23 tỷ đồng trong mùa bóng tiếp ...

Truyền hình