Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:57 | 04/11/2016 GMT+7

Vận động viên thế giới hãm hiếp, biến con gái út thành trò tiêu khiển suốt 13 năm trong nhà kho bí mật

aa
Một người đàn ông 59 tuổi, một cựu vận động viên ưu tú từng tham gia Thế vận hội Olympic thế giới đã bị bắt giam sau khi tội ác chấn động của ông được phơi bày.

Ẩn trong bụi cây rậm rạp ở một vùng nông thôn xa xôi của nước Úc là "địa ngục trần gian" do người cha tàn bạo xây dựng nên. Con gái út của ông ta kể từ khi mới 5 tuổi, cứ 3 ngày một lần lại bị trói và bị hãm hiếp trong căn nhà kho bí mật sau mỗi lần cha cô bé thua cuộc trong bất kỳ buổi thi đấu thể thao nào.

Hai tay cô bé bị trói bằng dây thừng, một cái dây thòng lọng đặt vào quanh cổ của bé gái tội nghiệp và thậm chí xung quanh em còn bị buộc bằng dây thép gai sắc nhọn. Khi cô bé 14 tuổi, mang thai chính đứa con của cha mình, ông ta đã nghĩ thêm trò tiêu khiển bệnh hoạn.


van dong vien the gioi ham hiep bien con gai ut thanh tro tieu khien suot 13 nam trong nha kho bi mat

Căn nhà kho bí mật trong rừng sâu của người cha bệnh hoạn.


Theo đó, ông ta đã ném 60 lần một quả bóng đặc ruột vào bụng con gái mình. Vào năm 2012, các thám tử đã tìm thấy những từ "mắc bẫy", "cha", "mẹ đang đến"... được nạn nhân cố gắng viết chúng bằng máu của mình ở trên khung gỗ của nhà kho bí mật. Cảnh sát cũng đã tìm thấy những công cụ làm vườn được cô gái sử dụng để ngăn chặn việc bị cha hãm hiếp và quần áo dính đầy máu của nạn nhân.


Sau 13 năm, cô gái đã may mắn được cảnh sát cứu thoát. Tại phiên tòa xét xử, cô gái giờ đây đã 21 tuổi còn cho biết có những lúc cô bị cha đánh, cha ép cô phải ăn lại những thứ mà mình đã nôn ra. Kinh hoàng hơn, ông ta còn đem cô gái đến một con suối nhỏ rồi dìm cô cho đến khi gần chết thì thôi, nhiều lần cô gái còn bị cha ép ăn ớt.

van dong vien the gioi ham hiep bien con gai ut thanh tro tieu khien suot 13 nam trong nha kho bi mat

Con suối nhỏ nơi cô gái trẻ bị hành hạ.


van dong vien the gioi ham hiep bien con gai ut thanh tro tieu khien suot 13 nam trong nha kho bi mat

Không một ai biết đến sự tồn tại của nhà kho bí mật này.


Thay vì đến cứu con gái của mình, mẹ của nạn nhân, 51 tuổi lại dạy con gái làm thế nào để có thể quan hệ tình dục với cha mình từ khi cô gái lên 8 tuổi. Điều này khiến cô gái tin rằng, hành vi bệnh hoạn, đầy thú tính của cha mình là điều hoàn toàn bình thường, không có gì là sai trái. Và cô gái còn nghĩ rằng cha sẽ giết mình nếu như cô tiết lộ bí mật khủng khiếp này cho bất kỳ ai.

Phiên tòa xét xử vụ án kéo dài 12 tuần và chưa bao giờ thẩm phán ở đây lại cảm thấy rùng mình bởi những tội ác mà người làm cha làm mẹ gây ra. Một số người đã khóc trong phiên tòa xét xử khi thẩm phán đọc lại bản tường trình ghi lại những năm tháng nạn nhân bị lạm dụng suốt 13 năm.


Kết thúc phiên tòa, người cha nhận bản án 36 năm tù giam, còn người mẹ là 16 năm tù giam. Đây được coi là bản án "chung thân" dành cho hai người. Dù phiên tòa đã khép lại, nhưng nhiều người vẫn lo lắng cho tương lai của cô gái trẻ không biết sẽ ra sao sau khi phải chịu đựng những thương tổn quá lớn đến như vậy.

van dong vien the gioi ham hiep bien con gai ut thanh tro tieu khien suot 13 nam trong nha kho bi mat

Hai kẻ gây ác cuối cùng cũng phải nhận sự trừng trị thích đáng của pháp luật.


Nguồn: Couriermail

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Ngày 27/11, bão số 15 tiếp tục di chuyển phức tạp khi tương tác với không khí lạnh, khiến cường độ có thời điểm tăng lên trước khi suy yếu. Các chuyên gia dự báo hai kịch bản tác động khác nhau đến khu vực Nam Trung Bộ, yêu cầu các địa phương theo dõi sát để chủ động phương án ứng phó.
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Đọc nhiều

Hợp tác giáo dục nuôi dưỡng tình yêu tiếng Nga của thế hệ trẻ Việt Nam

Hợp tác giáo dục nuôi dưỡng tình yêu tiếng Nga của thế hệ trẻ Việt Nam

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, tại lễ trao giải cuộc thi Olympic Quốc tế tiếng Nga lần thứ III dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam diễn ra sáng 02/12 tại Hà Nội.
An Giang khởi động dự án BASIN

An Giang khởi động dự án BASIN

Ngày 1/12, tại phường Rạch Giá, UBND tỉnh An Giang, Hội Nông dân tỉnh An Giang phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang và Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam (World Vision International) tổ chức Lễ khởi động dự án “Tăng cường khả năng tiếp cận thị trường nông nghiệp thông qua mô hình kinh doanh bao trùm thích ứng biến đổi khí hậu cho cộng đồng” (BASIN).
Hành trình gieo duyên tiếng Việt ở Sri Lanka

Hành trình gieo duyên tiếng Việt ở Sri Lanka

Tại Thiền viện Trúc Lâm (Ambakote, Kandy, Sri Lanka), học viên đủ mọi lứa tuổi tập trung trong không gian thanh tịnh của chùa, học tiếng Việt qua các hoạt động đa dạng: trò chơi, bài hát, trải nghiệm văn hóa truyền thống Việt Nam. Những buổi học này vừa giúp học viên làm quen với ngôn ngữ vừa xây dựng cộng đồng gắn kết, hòa hợp. Mô hình này đã phát triển bền vững và trở thành điểm sáng trong giáo dục cộng đồng, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa Việt Nam - Sri Lanka.
Kết hợp đồng bộ, quyết tâm cao độ để tiếng Việt lan tỏa và bền vững

Kết hợp đồng bộ, quyết tâm cao độ để tiếng Việt lan tỏa và bền vững

Với sự quan tâm, ưu tiên của Đảng và Nhà nước thể hiện qua các chính sách, đề án thiết thực; sự vào cuộc của các bộ, ban, ngành, hội đoàn; sự hưởng ứng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, phong trào dạy và học tiếng Việt đã, đang tiếp tục lan tỏa khắp năm châu. Hoạt động này phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ tiếp động lực để kiều bào thế hệ thứ hai, thứ ba gìn giữ và phát huy ngôn ngữ mẹ đẻ, bảo tồn bản sắc dân tộc.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Sáng 1/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn đã cập cảng thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là điểm đến đầu tiên trong khuôn khổ chuyến thăm xã giao 3 nước Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc của Tàu 015-Trần Hưng Đạo.
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân Việt Nam cùng lực lượng biên phòng đang thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhận thức của ngư dân được nâng cao, công tác kiểm soát tàu cá và xử lý vi phạm được siết chặt, hướng tới nghề cá hiện đại, bền vững và mục tiêu gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu.
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn, dự báo 10 giờ ngày 28/11, bão số 15 có tên quốc tế là Koto giữ nguyên cường độ, cách đảo Song Tử Tây khoảng 210 km về phía Tây Bắc và có xu hướng chuyển sang hướng Tây Tây Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động