Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, V-League 2020 tiếp tục bị hoãn thêm 15 ngày, dự kiến khởi tranh trở lại vào ngày 15/4.
vi sao v league 2020 tiep tuc bi hoan khi ke hoach lan 2 chua rao muc VFF: Chưa huỷ giao hữu Việt Nam vs Iraq nhưng sẽ có phương án dự phòng
vi sao v league 2020 tiep tuc bi hoan khi ke hoach lan 2 chua rao muc Tổng thư ký LĐ bóng đá ĐNA dành lời "có cánh" cho Việt Nam
v league 2020 tiep tuc bi hoan vi covid 19
V-League 2020 lần thứ 3 bị thay đổi lịch vì COVID-19. (Ảnh minh họa nguồn VFF)

V-League 2020 vừa được chốt hoãn tới hết tháng 3 vào tuần trước thì hôm nay 25/3, giải bóng đá lớn nhất Việt Nam tiếp tục bị thay đổi lần thứ 3 (lần đầu tiên hoãn đến hết tháng 2), khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) cho biết giải đấu sẽ phải lùi lại tới ngày 15/4.

Được biết trong thời gian qua, VPF đã làm việc với VFF để thống nhất chủ trương phải có phương án tổ chức giải tốt trong điều kiện dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đảm bảo yêu cầu an toàn.

Theo Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, khi dịch viêm phổi cấp nâng lên đỉnh điểm, VFF và VPF đã quyết định tạm dừng tất cả các giải đấu, đồng thời triển khai các giải pháp có thể áp dụng trong điều kiện mới.

Hiện nay không chỉ riêng Việt Nam, tất cả các hoạt động bóng đá ở 11 nước trong khu vực Đông Nam Á đều đã được dừng lại trước những diễn biến phức tạp của COVID-19.

Ngoài ra, nhiều quan chức bóng đá cũng chưa rõ thời điểm nào, các giải đấu mới có thể trở lại bình thường ở khu vực có đến hơn 650 triệu dân này.

vi sao v league 2020 tiep tuc bi hoan khi ke hoach lan 2 chua rao muc VFF vừa dự kiến tổ chức lại V-League 2020 như thế nào?

VFF và VPF đang hướng đến giải pháp cho V-League 2020, khi thi đấu tập trung ở một khu vực nào đó, đảm bảo yêu cầu ...

vi sao v league 2020 tiep tuc bi hoan khi ke hoach lan 2 chua rao muc Phán quyết cuối cùng của VFF về nghi án "bán độ" tại giải U19 Quốc gia 2020

Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam không xem xét các khiếu nại của cầu thủ Y Êli Niê (U19 Đắk ...

vi sao v league 2020 tiep tuc bi hoan khi ke hoach lan 2 chua rao muc Tới làm việc với VFF giữa dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo chốt những nhiệm vụ gì?

HLV Park Hang Seo đã tới làm việc với VFF trong ngày 25/2 để rà soát cũng như thống nhất các phương án, kế hoạch ...

Truyền hình