Đại diện ban vận động tranh cử của ông Biden cho biết, ông Biden sẵn sàng điều chỉnh lịch của các buổi tranh luận cho đến khi Tổng thống Mỹ đảm bảo đủ sức khỏe để tham gia.
Tổng thống Trump bất ngờ xuất hiện bên ngoài bệnh viện Quân y Tổng thống Trump bất ngờ xuất hiện bên ngoài bệnh viện Quân y
Tổng thống Trump hủy kế hoạch vận động tranh cử tại Wisconsin, nguyên nhân không liên quan việc ông nhiễm bệnh Tổng thống Trump hủy kế hoạch vận động tranh cử tại Wisconsin, nguyên nhân không liên quan việc ông nhiễm bệnh

Hãng tin ABC dẫn lời bà Kate Bedingfield - Phó Trưởng ban vận động tranh cử của ông Biden cho biết, ông Biden sẵn sàng điều chỉnh lịch của các buổi tranh luận, tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của Tổng thống Trump. Buổi tranh luận tiếp theo sẽ được lùi cho đến khi Tổng thống Mỹ đảm bảo đủ sức khỏe để tham gia.

Ứng viên Biden đồng ý lùi thời gian tranh luận trực tiếp lần 2 với Tổng thống Trump
Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden. Ảnh: Reuters

Bà Kate Bedingfield cho biết, Ban vận động dự kiến tiến hành sự kiện theo kế hoạch vào ngày 15/10, tuy nhiên, lưu ý: "Rõ ràng là chúng tôi sẽ điều chỉnh lịch theo bất kỳ thay đổi cần thiết nào. Trước hết, mọi việc phụ thuộc vào sức khỏe của ông Trump, người mà chúng tôi mong muốn sẽ nhanh chóng bình phục".

Được biết, vào ngày 2/10 vừa qua, nhà lãnh đạo Mỹ cùng phu nhân của ông đã xác nhận mắc Covid-19. Tổng thống Mỹ đã ngay lập tức tiến hành cách ly và bắt đầu điều trị tại bệnh viên. Các bác sỹ điều trị cho biết Tổng thống Mỹ đã hết sốt và tình hình sức khỏe đang dần cải thiện.

Trước đó, cuộc tranh luận đầu tiên giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden và Donald Trump đã diễn ra vào 29/9 tại thành phố Cleveland, bang Ohio. Theo kế hoạch trước đó, cuộc tranh luận thứ hai của các ứng cử viên Tổng thống Mỹ sẽ được tổ chức tại 15/10 Miami, bang Florida. Cuộc tranh luận thứ ba ở Nashville, bang Tennessee, trước khi chính thức diễn ra bầu cử vào ngày 3/11.

Hai máy bay Hai máy bay 'ngày tận thế' cất cánh sau khi Tổng thống Trump mắc COVID-19
Tổng thống Trump và vợ dương tính với COVID-19 Tổng thống Trump và vợ dương tính với COVID-19
In bài viết

Truyền hình