Ukraine đã đưa ra quyết định triển khai thêm quân đến phía biên giới với Belarus sau khi có thông tin về người di cư ở Trung Đông đã di chuyển về phía nam để qua biên giới Ukraine.
Tổng thống Putin đề xuất EU đàm phán với Belarus Tổng thống Putin đề xuất EU đàm phán với Belarus
Bộ Quốc phòng Belarus triệu Tùy viên quân sự Ba Lan liên quan cáo buộc "vô căn cứ" Bộ Quốc phòng Belarus triệu Tùy viên quân sự Ba Lan liên quan cáo buộc "vô căn cứ"


Nguồn: Internet

Trong hình ảnh được đưa ra, có thể thấy khoảnh khắc quân nhân Ukraine được tập hợp và chuyển tới biên giới với nước láng giềng Belarus. Với số lượng khoảng vài trăm quân nhân Ukraine cùng với xe bọc thép vào khu vực, tình hình biên giới Belarus – Ukraine có thể trở nên căng thẳng hơn.

Những người di cư trên được cho là có ý định vượt biên sang Ba Lan và Litva nhưng không thành. Trước đó, các nguồn tin Belarus đưa tin, một nhóm lớn người di cư đã rơi khỏi biên giới Ba Lan – Belarus và di chuyển về phía nam.

Video: Quân đội Nga huấn luyện binh sỹ Syria cách sử dụng súng phun lửa Video: Quân đội Nga huấn luyện binh sỹ Syria cách sử dụng súng phun lửa
Trạm theo dõi tàu ngầm Nga ở ngoài khơi biển Na Uy hư hỏng một cách bí ẩn Trạm theo dõi tàu ngầm Nga ở ngoài khơi biển Na Uy hư hỏng một cách bí ẩn
In bài viết

Truyền hình