U22 Thái Lan tự tin sẽ đánh bại U22 Việt Nam trong trận đấu ngày 5/12
HLV Park Hang-seo buộc phải tìm cầu thủ khác để thay thế Quang Hải khi anh bị rách cơ đùi và không thể tham gia trận ... |
HLV Akira Nishino không thể đảm bảo với người hâm mộ việc U22 Thái Lan thắng cách biệt 2 bàn trong trận gặp U22 Việt ... |
Theo thông tin chính thức từ đội ngũ y tế của U22 Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bị rách cơ. Với chấn ... |
Truyền thông hai nước Việt Nam và Thái Lan đang đổ dồn sự chú ý vào trận đấu quan trọng vào ngày mai 5/12 giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan. Đây được coi là trận đấu quan trọng mang tính "sinh tử" khi Thái Lan buộc phải thắng Việt Nam cách biệt ít nhất 2 bàn để được đi tiếp. Trong khi đó thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ cần một tỷ số hòa là sẽ chắc suất vào bán kết bóng đá nam SEA Games 30.
Theo truyền thông Thái Lan, thầy trò huấn luyện viên Akira Nishino đang rất nóng lòng đánh bại U22 Việt Nam. Chính chiến thắng trước tuyển Lào khiến "đàn Voi chiến" thêm tự tin trước trận đấu ngày mai 5/12. U22 Thái Lan sẽ ra sân với tâm thế buộc phải chiến thắng U22 Việt Nam.
![]() |
| HLV Akira Nishino tin sẽ đánh bại U22 Việt Nam. (Ảnh: VNE) |
Tờ Bangkok Post bình luận, chiến thắng 2-0 tại sân vận động Rizal Memorial ở Manila tiếp tục mang lại hy vọng lọt vào bán kết cho tuyển Thái Lan. Song, đối thủ có cùng điểm ở bảng B là U22 Indonesia đang có lợi thế vì chỉ phải gặp đội Lào trong trận cuối cùng cũng vào ngày 5/12.
Nói về trận đấu ngày mai với U22 Việt Nam, ông Nishino nhận xét Việt Nam là một đội mạnh, nhưng Thái Lan đã nghiên cứu lối chơi của thầy trò ông Park Hang-seo và lên chiến thuật phù hợp.
Ngoài ra, nhà cầm quân người Nhật Bản này cũng sẽ kiểm tra sát sao tình trạng sức khỏe của các cầu thủ U22 Thái Lan.
Hiện tại, cục diện bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 như sau. U22 Việt Nam dẫn đầu với 12 điểm sau 4 trận toàn thắng, hơn U22 Thái Lan và U22 Indonesia 3 điểm.
Tin cùng chủ đề: Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay của U22 Việt Nam
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C
Đọc nhiều
An Giang khởi động dự án BASIN
“Gặp gỡ hai phía”: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh, kết nối nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ
Hikaru Watanabe: tiếng Việt hay từ những điều rất bình dị, tiếng rao buổi sáng, câu chào mỗi ngày
Kết hợp đồng bộ, quyết tâm cao độ để tiếng Việt lan tỏa và bền vững
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay







