Đồng NDT tiếp tục tăng nhẹ trong giao dịch sáng nay tại các ngân hàng thương mại trong nước. Đồng bạc Trung Quốc tăng thêm 3 đồng tại kênh giao dịch Vietcombank, 4 đồng tại Techcombank và 5 đồng tại Vietinbank. 
ty gia ndt hom nay 96 tiep da tang Tỷ giá NDT hôm nay 8/6: Tăng mạnh
ty gia ndt hom nay 96 tiep da tang Tỷ giá NDT hôm nay 5/6: Giằng co nhẹ

Theo ghi nhận lúc 8h00 ngày 9/6, giá NDT tăng lên tại các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể: Giá đồng bạc Trung Quốc tăng 5 đồng ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 9/6, Vietinbank niêm yết mức giá 3,256 - 3,316 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

ty gia ndt hom nay 96 tiep da tang
Đồng NDT tiếp đà tăng trong giao dịch sáng nay.

Tại ngân hàng Techcombank công bố tỷ giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3,224 - 3,355 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Kênh giao dịch này tăng 3 đồng ở chiều mua và tăng 4 đồng ở chiều bán so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,218.67 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,251.18 VND/NDT đối với chuyển khoản, tăng 3 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 8/6. Bên cạnh đó, chiều bán sẽ là 3,353.60 VND/NDT, cũng tăng thêm 3 đồng.

Tại cuộc họp ngắn của Quốc vụ viện hôm 7/6, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Trung Quốc, Ma Zhaoxu tuyên bố Trung Quốc sẽ tạm miễn các nghĩa vụ trả nợ của 77 quốc gia và khu vực đang phát triển. Bên cạnh đó, Trung Quốc cam kết hỗ trợ 2 tỷ USD cho các nước trong trận chiến với đại dịch COVID-19. Trong đó, 50 triệu USD sẽ được quyên góp cho Tổ chức Y tế Thế giới. Tuy nhiên, các thông tin chi tiết về điều khoản giãn nợ chưa được công bố.

ty gia ndt hom nay 96 tiep da tang Tỷ giá NDT hôm nay 8/6: Tăng mạnh

Đồng NDT trong giao dịch đầu tuần tại các ngân hàng thương mại trong nước tăng đồn loạt ở mức mạnh. Cụ thể, tăng 15 ...

ty gia ndt hom nay 96 tiep da tang Tỷ giá NDT hôm nay 5/6: Giằng co nhẹ

Giá đồng bạc Trung Quốc sáng nay không nhiều biến động rõ rệt tại các ngân hàng thương mại trong nước. Đồng NDT giảm 1 ...

ty gia ndt hom nay 96 tiep da tang Tỷ giá NDT hôm nay 4/6: Tăng, giảm không đồng đều

Đồng bạc Trung Quốc trong giao dịch sáng nay biến động nhẹ tại các kênh giao dịch trong nước. Giảm 4 đồng tại Vietinbank, 2 ...

Truyền hình