Đồng tiền Trung Quốc tiếp tục cho thấy dấu hiệu khả quan khi nối tiếp đà tăng lấy lại được trong hôm qua tại kênh giao dịch Vietcombank. Trong khi đó, tại Vietinbank và Techcombank, giá NDT lại ngược chiều giảm lần lượt 6 đồng và 4 đồng. 
ty gia ndt hom nay 145 tang giam khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 13/5: Tăng 13 đồng
ty gia ndt hom nay 145 tang giam khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 12/5: Chưa thể hồi phục

Theo ghi nhận lúc 8h00 ngày 14/5, tỷ giá NDT tăng, giảm không đồng đều tại các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể:

ty gia ndt hom nay 145 tang giam khong dong deu
Tỷ giá NDT trong nước sáng nay tăng, giảm không đồng đều so với hôm qua.

Giá đồng bạc Trung Quốc giảm 6 đồng ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 14/5, Vietinbank niêm yết mức giá 3,264 - 3,324 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

Tại ngân hàng Techcombank công bố tỷ giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3,233 - 3,363 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Kênh giao dịch này giảm xuống 4 đồng so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,231.98 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,264.63 VND/NDT đối với chuyển khoản, tăng 7 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 13/5. Bên cạnh đó, chiều bán sẽ là 3,367.45 VND/NDT, cũng tăng thêm 7 đồng.

Hôm qua, Thủ tướng vừa có văn bản đồng ý mở lại một số cửa khẩu phụ, lối mở trên tuyến biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc nhằm khôi phục hoạt động xuất nhập khẩu qua biên giới. Trong đó, quy trình kiểm soát, phòng chống dịch bệnh đối với người và phương tiện vận tải tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu cần được áp dụng nghiêm túc.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu, phía Trung Quốc đã tăng cường các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch tại các cửa khẩu biên giới đất liền, trong đó có khu vực biên giới với Việt Nam. Các biện pháp này gây ảnh hưởng đến tiến độ thông quan, trao đổi hàng hóa của doanh nghiệp và cư dân hai nước tại khu vực biên giới Việt - Trung trong tháng 4 vừa qua.

ty gia ndt hom nay 145 tang giam khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 13/5: Tăng 13 đồng

Giá đồng bạc Trung Quốc đã đảo chiều trong sáng nay với đà tăng đồng loạt tại các kênh giao dịch trong nước. Tăng 13 ...

ty gia ndt hom nay 145 tang giam khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 12/5: Chưa thể hồi phục

Sáng nay, giá NDT tiếp tục giảm mạnh tại các kênh giao dịch trong nước. Giảm 14 đồng tại Vietinbank, 11 đồng tại Vietcombank và ...

ty gia ndt hom nay 145 tang giam khong dong deu Tỷ giá NDT hôm nay 11/5: Giảm đồng loạt

Giá đồng bạc Trung Quốc vẫn tiếp tục giảm trong giao dịch đầu tuần. Cụ thể, giảm nhẹ 1 đồng tại Vietcombank và Techcombank trong ...

In bài viết

Truyền hình