Giá đồng bạc Trung Quốc vẫn tiếp tục giảm trong giao dịch đầu tuần. Cụ thể, giảm nhẹ 1 đồng tại Vietcombank và Techcombank trong khi tại Vietinbank giảm tới 6 đồng. 
ty gia ndt hom nay 115 giam dong loat Tỷ giá NDT hôm nay 8/5: Lấy lại đà tăng
ty gia ndt hom nay 115 giam dong loat Tỷ giá NDT hôm nay 7/5: Giảm mạnh 21 đồng

Theo ghi nhận lúc 8h00 ngày 11/5, tỷ giá NDT tiếp tục giảm tại tất cả các ngân hàng thương mại trong nước, giảm mạnh nhất tại giao dịch Vietinbank. Cụ thể:

ty gia ndt hom nay 115 giam dong loat
Đồng NDT vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi về giá trong tuần này.

Giá đồng bạc Trung Quốc giảm 6 đồng ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 8/5, Vietinbank niêm yết mức giá 3,271 - 3,331 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

Tại ngân hàng Techcombank công bố tỷ giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3,241 - 3,372 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Kênh giao dịch này giảm xuống 1 đồng so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,233.26 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,265.92 VND/NDT đối với chuyển khoản, giảm 1 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 8/5. Bên cạnh đó, chiều bán sẽ là 3,368.78 VND/NDT, cũng giảm xuống 1 đồng.

Ngân hàng Trung Ương Trung Quốc hôm qua cho biết sẽ đẩy mạnh các điều chỉnh nghịch chu kỳ để hỗ trợ nền kinh tế và linh hoạt hóa chính sách tiền tệ nhằm chống lại rủi ro tài chính tăng cao trong cuộc khủng hoảng dịch bệnh toàn cầu.

Ngân hàng này khẳng định bất chấp sự bùng phát đại dịch COVID-19, xu hướng kinh tế ổn định trong dài hạn của Trung Quốc vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đang đối mặt với những biến động kinh tế chưa từng có, buộc các nhà hoạch định chính sách phải xem xét toàn diện mọi rủi ro, khó khăn và bất ổn.

ty gia ndt hom nay 115 giam dong loat Tỷ giá NDT hôm nay 8/5: Lấy lại đà tăng

Giá đồng bạc Trung Quốc sáng nay đã quay trở lại đà tăng tại hầu hết các kênh giao dịch ngân hàng thương mại trong ...

ty gia ndt hom nay 115 giam dong loat Tỷ giá NDT hôm nay 7/5: Giảm mạnh 21 đồng

Sáng nay, tỷ giá đồng bạc Trung Quốc giảm mạnh 14 đồng tại ngân hàng Vietcombank. Trong khi đó, tại kênh giao dịch Vietcombank và ...

ty gia ndt hom nay 115 giam dong loat Tỷ giá NDT hôm nay 6/5: Không biến động nhiều

Trong giao dịch NDT sáng nay tại các ngân hàng thương mại trong nước đang cho thấy dấu hiệu giằng co so với tham chiếu ...

In bài viết

Truyền hình