Không chỉ có Quang Hải, Trọng Hoàng và Duy Mạnh, mà thậm chí cả HLV Park Hang Seo cũng có thể vắng mặt ở trận gặp Thái Lan ngày 19/11.
tuyen viet nam va nguy co ton that lon truoc tran gap thai lan Quá lo lắng, báo chí UAE lộ "tử huyệt" của đội nhà trước trận gặp Việt Nam
tuyen viet nam va nguy co ton that lon truoc tran gap thai lan 10 CLB bóng đá đắt giá nhất ĐNA: Không có Việt Nam, Thái Lan có 5 đội
tuyen viet nam va nguy co ton that lon truoc tran gap thai lan Thất bại trước U19 nữ Việt Nam trên sân nhà, CĐV Thái Lan thêm một lần khóc hận

Tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu với đội tuyển UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) tại bảng G vòng loại World Cup 2022. Bởi đây là hai cuộc đọ sức mang tính chất quyết định tới tham vọng của cả ba đội trong giải đấu này.

Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam đang phải đối diện với nguy cơ tổn thất rất lớn khi 3 cầu thủ trụ cột là: Quang Hải, Trọng Hoàng và Duy Mạnh cùng HLV Park Hang Seo đã phải nhận thẻ vàng.

Trong đó, HLV Park Hang Seo là thành viên đầu tiên của đội tuyển Việt Nam nhận thẻ vàng ở loạt trận Vòng loại hai World Cup 2022. Thẻ phạt dành cho thầy Park đến từ lỗi phản ứng của ông trong trận gặp Thái Lan ngày 5/9.

Ba tấm thẻ vàng còn lại dành cho các học trò Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Quang Hải lần lượt đến trong trận Việt Nam tiếp đón Malaysia ngày 10/10.

Theo quy định tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, cầu thủ nếu nhận thẻ đỏ trực tiếp hoặc 2 thẻ vàng sẽ phải nghỉ thi đấu hoặc bị cấm chỉ đạo (đối với HLV) ở trận kế tiếp.

tuyen viet nam va nguy co ton that lon truoc tran gap thai lan
HLV Park Hang Seo và Quang Hải, Duy Mạnh cùng Trọng Hoàng sẽ phải đặc biệt thận trọng để tránh nhận thẻ phạt trong trận gặp tuyển UAE nếu không muốn ngồi ở hàng ghế khán giả trong trận tiếp đón Thái Lan. (Ảnh: Internet)

Tại bảng G, tuyển Việt Nam và Thái Lan đang có cùng 7 điểm nhưng hiện tại, thầy trò HLV Park xếp sau người Thái do thua về chỉ số phụ. Cùng với đó, UAE đang có 6 điểm, trong khi Malaysia và Indonesia là hai đội xếp cuối bảng.

Lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup 2022 tháng 11:

- 19h45 ngày 14/11: Malaysia - Thái Lan.

- 20h00 ngày 14/11: Việt Nam - UAE.

- 19h45 ngày 19/11: Malaysia - Indonesia.

- 20h00 ngày 19/11: Việt Nam - Thái Lan

In bài viết

Truyền hình